Cách in bao thư theo quy chuẩn

In bao thư

Để in bao thư một cách đơn giản, nhanh gọn, đẹp mắt và theo đúng quy chuẩn hiện hành, bạn cần lưu ý 1 số đặc điểm sau đây trước khi muốn sở hữu 1 bao thư hoàn hảo.

Công nghệ in offset là kỹ thuật phổ biến nhất được áp dụng trong việc in bao thư, chủ yếu dùng loại giấy fort trắng. Trên bề mặt bao thư được in logo và 1 số thông tin cơ bản để khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu của công ty. Ngoài ra trong 1 số trường hợp đặc biệt, khách hàng có thể sử dụng giấy màu để tạo nên những bao thư nổi bật và ấn tượng.

Kỹ thuật bế thành phẩm bao thư

Bế thành hình sau đó dán bao thư lại. Ngoài ra để phong thư trở nên cao cấp hơn, bạn có thể bế nổi, ép kim, phủ UV, cán màng.

Bao thư được bế thành hình theo thiết kế, sau đó được dán lại như hình mô tả bên dưới. Bên cạnh đó, để bao thư trở nên nổi bật hơn hoặc để gửi cho những đối tượng cao cấp, bao thư có thể được bế nổi, cán màng bóng, ép kim …

Mẫu bao thư

 

Kích thước tiêu chuẩn của bao thư

Khổ giấy in bao thư chủ yếu sử dụng kích thước khổ A3 – A5 cụ thể như sau:

Kích thước khổ A3: 420 x 297 mm

Kích thước khổ A4: 210 x 297 mm

Kích thước khổ A5: 210 x 148 mm

Chất liệu giấy làm bao thư

Chủ yếu dùng loại giấy Fort định lượng 80gsm, 100gsm, 120gsm.

Loại giấy này có màu trắng sáng, thích hợp để in các chi tiết đơn sắc hoặc in đen trắng

Kỹ thuật in

In Offset với 4 màu cơ bản (C-M-Y-K) và có thể pha màu thích hợp tùy theo thiết kế

In kỹ thuật số: chỉ áp dụng nếu như cần in gấp trong khoảng thời gian ngắn, màu sắc không được rõ nét và mịn như in offset

Trên đây là 1 số đặc điểm các bạn cần lưu ý khi in thành phẩm bao thư. Chúc các bạn in được những bao thư đẹp mắt và ấn tượng theo ý muốn.

Sản phẩm của Hoàng Gia

In tem bảo hành

In decal giấy

In decal nhựa

In tem bạc