Công nghệ hologram được Sơn Tùng trình diễn tại HHHV-VN 2017

hologram-son-tung-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2017

Theo thông tin cập nhật trên các mặt báo lớn, Tiết mục biểu diễn “Nơi này có anh” của ca sĩ Sơn Tùng MTP sẽ được áp dụng công nghệ trình chiếu hình ảnh ảo hologram tại đêm bán kết cuộc thi hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017.

Ca khúc Nơi này có anh của ca sĩ Sơn Tùng MTP

Đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra vào lúc 20h ngày 4/11 tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay City, Nha Trang. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.

Màn biểu diễn của Sơn Tùng M-TP tại sân khấu cuộc thi sắc đẹp này cũng được mong đợi không kém gì sự xuất hiện của top 70.

Sẽ có 3 Sơn Tùng M-TP trên sân khấu

Trong chương trình, Sơn Tùng M-TP sẽ góp mặt với bản phối mới của ca khúc Nơi này có anh mở màn đêm thi. Đây là ca khúc vui tươi, hào hứng để khích lệ tinh thần của các thí sinh.ứng dụng công nghệ tương tác đặc biệt.

Chia sẻ về tiết mục này, Sơn Tùng M-TP cho biết: “Tôi sẽ vừa hát vừa tương tác với thí sinh thông qua công nghệ kỷ xảo hologram lần đầu tiên được thực hiện trên sân khấu một cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam. Hy vọng rằng tiết mục biểu diễn của tôi sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các bạn hoàn thành tốt các phần thi của mình”.

Son_tung_mtp

Sơn Tùng M-TP trong MV Nơi này có anh

Ban tổ chức cũng tiết lộ, nhờ kỹ thuật hình ảnh 3D trên màn hình led nên sẽ có đến 3 Sơn Tùng M-TP xuất hiện trên sân khấu.

Bên cạnh phần biểu diễn của Sơn Tùng M-TP, khán giả còn được thưởng thức những giọng ca nổi tiếng khác như Tóc Tiên, Hồ Trung Dũng, Bích Phương, S.T.

Trong đó, Hồ Trung Dũng và S.T đồng hành cùng các thí sinh trong phần trình diễn dạ hội, bikini. Còn Bích Phương, Tóc Tiên sẽ đại diện cho vẻ đẹp hiện đại, gợi cảm và tươi mới.

san_khau_07

Các thí sinh tập luyện trên sân khấu ở Nha Trang

Cụ thể, S.T sẽ hát bản phối mới của ca khúc Tình nồng say phù hợp không khí “nóng bỏng” của phần thi bikini. Trong khi Hồ Trung Dũng đưa khán giả vào không gian du dương của ca khúc Một lần nào cho tôi gặp lại em qua phần thi trình diễn dạ hội.

Tóc Tiên giữ vai trò kết thúc chương trình bằng ca khúc I’m In LoveNói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau sẽ được Bích Phương hát theo phong cách hoàn toàn mới.

Phạm Hương làm MC cùng Anh Tuấn

Trong đêm bán kết, top 70 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ tham gia 2 phần thi trình diễn trang phục bikini và trang phục dạ hội. Bên cạnh đó là phần đồng diễn mở màn đặc trưng theo format Hoa hậu Hoàn vũ thế giới.

Năm nay, với chủ đề “Người kế vị tương lai”, sân khấu bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được thiết kế với bố cục hiện đại, sử dụng công nghệ cao. Ban tổ chức tối giản mọi tiểu cảnh trang trí, thay vào đó là hệ thống đèn led sinh động, phù hợp với xu hướng của quốc tế.

Đạo diễn Trần Vi Mỹ – đạo diễn chuyên về sân khấu biểu diễn – sẽ là tổng đạo diễn cho đêm thi bán kết.

MC Anh Tuấn và đương kim hoa hậu Phạm Hương giữ vai trò dẫn dắt đêm thi. Còn Á hậu Lệ Hằng sẽ đồng hành cùng các thí sinh trong vai trò MC hậu trường.

Theo Zing