Cách lựa chọn hình dạng tem nhãn phù hợp với sản phẩm của bạn

Hình dạng tem nhãn tác động đến sản phẩm thế nào?

Khi nói đến in nhãn, hình dạng bạn chọn quan trọng vì một số lý do. Hầu hết khách hàng của Tem Binalabels có xu hướng yêu cầu hình dạng họ muốn trước khi bàn đến việc thiết kế tem nhãn. Tuy nhiên, không có gì lạ khi họ đã thay đổi suy nghĩ của mình sau khi nghe chúng tôi tư vấn những vấn đề liên quan đến hình dạng tem nhãn mác bởi hình dạng của nó có thể tác động đến các lựa chọn thiết kế của bạn, tác động đến khách hàng, đến sản phẩm của bạn.

Qua hơn 10 năm in tem nhãn, Tem Binalabels xin chia sẻ tới bạn mọi thông tin về hình dạng nhãn mác, để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt phù hợp với nhu cầu của mình !

Tem Nhãn hình chữ nhật, hình vuông, hình thoi

Nhiều khách hàng sử dụng nhãn mác hình chữ nhật vì nó cung cấp không gian thiết kế rộng rãi và bố cục nội dung tốt nhất trong số tất cả các hình dạng nhãn. Nhãn mác hình chữ nhật có thể được áp dụng cho chai, lọ , vỏ hộp sản phẩm hoặc dán trực tiếp lên sản phẩm – nói chung nó áp dụng được trên khá nhiều thứ !

Chúng tôi có thể in nhãn hình chữ nhật và hình vuông với các góc được bo tròn vuông, hoặc cắt chéo 1 góc tùy thuộc vào phong cách bạn thích. Việc bo tròn 4 góc sẽ giảm tối đa việc tem nhãn bị bong mép, hoặc rách khi bị tác động bởi va chạm, chà xát mạnh.

Và đặc biệt, hình thoi là một dạng đặc biệt của tem nhãn hình chữ nhật, khi sử dụng hình dáng này, nó mang lại cảm giác mạnh mẽ, cường điệu, gai góc và có một phần sang trọng đẳng cấp cho sản phẩm của bạn.

Tem Nhãn hình bầu dục (elip)

Tem nhãn có hình bầu dục(còn gọi là ovan, elip) dù nằm ngang hay nằm dọc, có thể ngay lập tức tạo ra sự khác biệt, làm cho thương hiệu của bạn trông cao cấp, thanh lịch hơn. Mặc dù nhãn mác hình bầu dục có ít không gian thiết kế hơn, nhưng chúng kết hợp tốt với tác phẩm nghệ thuật đơn giản, đẹp mắt, và làm nổi bật văn bản hơn so với các hình dạng khác.

Bạn có thể thấy tem nhãn hình bầu dục ở nhiều sản phẩm trên thị trường như thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm & làm đẹp vì chúng có thể nâng cao bao bì của sản phẩm.

Tem Nhãn tròn

Tăng cường quảng cáo tiếp theo của bạn với nhãn vòng tròn tùy chỉnh thu hút sự chú ý với màu sắc tươi sáng và đồ họa táo bạo. Hình dạng nhãn tròn được sử dụng trong các thị trường khác nhau, đặc biệt là thực phẩm, và dầu gọi, sữa tắm và các sản phẩm làm đẹp, bởi vì chúng có thể làm tăng khả năng hiển thị của sản phẩm. Ngay cả khi bạn không bán sản phẩm, nhãn hình tròn có thể có ích tại văn phòng của bạn như đánh dấu, niêm phong thư tín và hơn thế nữa.

Tem nhãn tròn và elip thường không bị bong mép bởi tác động chà xát hơn so với tem nhãn hình chữ nhật, hình vuông hoặc hình thoi.

Tem Nhãn hình dạng đặc biệt

Một hình dạng độc đáo nhưng đảm bảo 100% về việc phù hợp với bề mặt dán sản phẩm, khiến sản phẩm của bạn trong thú vị, đồng thời nó làm tăng khả năng nổi bật sản phẩm hơn so với các hình dạng phổ biến. Nhãn hình dạng đặc biệt có thể có giá cao hơn các hình dạng nhãn khác và chúng tôi rất vui khi tạo một khuôn hình theo yêu cầu của bạn ở hầu hết mọi hình dạng

Sự khác biệt mà tem nhãn có hình dáng đặc biệt mang lại cho sản phẩm

Phân biệt sản phẩm của bạn với vô số sản phẩm cùng loại có thể là một thách thức không hề nhỏ. Tuy nhiên, nhãn mác tùy chỉnh độc đáo có thể làm cho mục tiêu đó dễ dàng đạt được hơn. Chúng tôi cung cấp nhiều cách khác nhau để làm cho nhãn của bạn thu hút được sự chú ý như: vật liệu sáng bóng (ví dụ như giấy bạc và hologram ), phủ bóng, bóng mờ, mực chuyên dụng…

Nếu bạn vẫn không chắc chắn về việc mình có nên sử dụng tem nhãn có hình dạng đặc biệt hay không, dưới đây là một số lý do khiến nhiều khách hàng của chúng tôi chọn chúng :

  • Hình dạng thùng chứa độc đáo có thể cần hình dạng nhãn đặc biệt để phù hợp với đường viền của thùng chứa.
  • Nhãn mác được cắt thành các hình dạng dễ nhận biết – như hình trái tim, ngôi sao hoặc cỏ bốn lá – có thể củng cố hình ảnh của một thương hiệu, gia tăng sự nhận diện thương hiệu.
  • Một thiết kế thú vị được kết hợp với hình dạng nhãn độc đáo có thể gây ảnh hưởng nhiều hơn đến người tiêu dùng so với khi nó được in với hình dạng tiêu chuẩn như nhãn hình chữ nhật.

Lựa chọn hình dạng tem nhãn là một phần của câu truyện để có được tem nhãn đạt hiệu suất sử dụng cao, bạn cần phải xem thêm về lựa chọn chất liệu tem nhãn và các yếu tố ảnh hưởng đến độ kết dính . Nhưng nếu không có thời gian tham khảo 02 bài viết, hãy gọi cho Tem Hoàng Gia – bạn sẽ nhận được tư vấn tốt nhất cho mong muốn của chính bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0984326088