In Tem Niêm Phong – Seal label – Tem chống giả

In tem niêm phong để đảm bảo tính toàn vẹn của sản phẩm hoặc tài liệu, khi cố gắng bóc gỡ tem nó sẽ để lại dấu vết rất trực quan.

Tại sao cần in tem niêm phong? 

Xét về các phương án bảo vệ sản phẩm để không bị “xâm phạm”, khó có giải pháp nào dễ thực hiện và chi phí thấp bằng cách sử dụng tem niêm phong. Nó rất được ưu thích bởi hỗ trợ rất hiệu quả và dễ sử dụng bất kể là sản phẩm gì. Việc của bạn là đặt ra yêu cầu của mình, phần lựa chọn còn lại khó hơn như chất liệu, kiểu tem niêm phong đã có chúng tôi hỗ trợ.

Phạm vi áp dụng

In tem niêm phong không chỉ áp dụng vào việc dán vào sản phẩm, ngày nay nó được sử dụng với nhiều phương thức, ví dụ dán phong bì, tài liệu quan trọng cần bảo mật hoặc tủ,kho…Và không chỉ áp dụng với các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm, mà các ngành phụ trợ như hàng không, hàng hải, vận tải, logistics…Với mỗi lĩnh vực, sẽ có từng loại nhu cầu in tem niêm phong khác nhau.

Tem niêm phong dùng trong quá trình sản xuất

Các loại tem thường được sử dụng là tem bế đứt đoạn, tem bảo mật, tem bế răng cưa, tem void

Mẫu tem niêm phong phục vụ sản xuất công nghiệp

Loại tem nhãn niêm phong  phục vụ sản xuất đảm bảo các yêu cầu:

  1. Vật liệu chất lượng cao, có thể kháng hóa chất, dầu mỡ, độ ẩm…
  2. Chất kết dính có thể chịu được nhiệt độ cao hoặc thấp
  3. Không đòi hỏi cao về thiết kế, thay vào đó là có diện tích bề mặt rộng để ghi thêm thông tin vào nhãn niêm phong

Tem niêm phong dùng cho sản phẩm

Các loại tem niêm phong thường được sử dụng : tem vỡ, tem hologram, tem chống giả.

Mẫu tem niêm phong cho sản phẩm

Khi dùng cho sản phẩm được lưu thông trên thị trường, tem niêm phong phải đáp ứng vấn đề thẩm mỹ và bám dính chắc chắn. Bởi cách đóng gói, dán nhãn cho sản phẩm một phần nào đó sẽ phản ánh về thương hiệu của bạn. Ngoài ra nó đáp ứng các yêu cầu sau:

  1. Dán được trên nhiều chất liệu bề mặt một cách chắc chắn.
  2. Bền, khó rách, chịu được mọi điều kiện thời tiết và nhiệt độ

In tem niêm phong chất lượng tiêu chuẩn quốc tế

Mục tiêu sản xuất, in tem niêm phong có chất lượng vượt quá mong đợi của khách hàng luôn là động lực thúc đẩy mọi hoạt động của chúng tôi.

Ngoài việc sử dụng dây chuyền sản xuất tem niêm phong bằng máy móc hiện đại, và nguyên liệu chất lượng cao. Tem Binalabels còn đạt được các chứng chỉ về chất lượng như ISO, Rohs, chứng chỉ trách nhiệm xã hội như Disney, hay chứng chỉ về môi trường như FSC, BSCI…  Đồng thời, tem nhãn của chúng tôi đạt tiêu chuẩn cho các sản phẩm xuất khẩu sang Mỹ, EU, Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0984326088