Dây đai đóng hàng

Các loại dây đai đóng hàng, đóng gói phổ biến là gì?

Với ứng dụng rộng rãi của dây đai đóng gói nhựa PET ngày càng có nhiều loại dây đai đóng gói, sau đây là bài phân tích về một số loại dây đai đóng gói thường được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày và giới thiệu chi tiết về cách thức của chúng các khớp nối.

Dây đai
Dây đai

Các loại phổ biến như sau:

1. Dây đai nylon hay là dây đai Composite có độ căng liên tục cao và thường được sử dụng để đóng đai các vật nặng và tải trọng co lại có thể chịu được lực căng ban đầu cao. Độ giãn dài và tốc độ phục hồi của nó lớn hơn so với dây đai polyester hoặc polypropylene. Đây là một loại dây đai bằng nhựa đắt tiền.

2. Đai đóng gói bằng thép thường được sử dụng để vận chuyển toàn bộ những vật có tải trọng rất nặng hoặc để cố định tải trọng trong toa tàu, xe kéo hoặc tàu chở hàng viễn dương.

3. Dây đai polyester có độ bền cao và độ căng liên tục cao trong dây đai nhựa. Dây đai polyester là vật liệu đóng đai tuyệt vời cho các tải cứng đòi hỏi độ căng dây liên tục trong quá trình xử lý, vận chuyển và lưu trữ. Thường được sử dụng ở những nơi yêu cầu độ bền kéo cao, độ căng bền vững và độ giãn dài cao, nó hoạt động giống như dây đai thép đo nhẹ trong nhiều ứng dụng.

4. Polypropylene đóng đai là một vật liệu đóng đai rẻ tiền, thường được sử dụng để đóng gói, đóng kiện và niêm phong các thùng carton cho tải trọng nhẹ hơn. Dây đai nhựa PP polypropylene có độ giãn dài và độ phục hồi cao, nhưng không đủ sức căng bền vững.

Ưu điểm của dây đai nhựa PET 

Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam đã phát triển từ dây buộc ban đầu thành dây đai thép, tuy nhiên, cùng với thời gian, con người đang cân nhắc lượng carbon thấp, bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí. Là bao bì thủy tinh tốt nhất, dây đai thép nhựa PET ngày càng được ưa chuộng hơn bởi Vậy nó có những ưu điểm gì trong bao bì thủy tinh? Sau đây là phần giới thiệu về các nhà sản xuất dây đai đóng gói ở Hà Nội:

1. Độ bền kéo của đai thép nhựa PET tốt, tối đa có thể lên tới hơn 1 tấn hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu đóng gói hộp kính.

2. Trọng lượng riêng của đai thép nhựa PET thấp, và chiều dài của một tấn đai thép nhựa về cơ bản gấp 7 lần chiều dài của một tấn đai thép.

3. Dây đai thép nhựa PET có thể được tái chế và tái sử dụng, và dễ dàng đóng gói hơn, vì vậy không phải lo lắng về việc người lao động bị thương.

4. Chi phí đóng gói trung bình của đai thép nhựa PET thấp hơn đai thép, chi phí đóng gói hộp kính sử dụng đai thép chỉ bằng 50% so với đai thép, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí đóng gói cho nhà máy.

Những cách nào để cải thiện tính linh hoạt của dây đai nhựa PET?

Nhiều khách hàng của chúng tôi sử dụng dây đai đóng gói thép nhựa PET sẽ thấy rằng đôi khi độ mềm dẻo của nó là không đủ, độ mềm dẻo của dây đai quyết định độ an toàn của mặt hàng và không làm bao bì bị trầy xước. tính linh hoạt của việc đóng đai?

1. Sản xuất băng keo đóng gói là mũi nhọn, đã có lịch sử nhiều năm sử dụng canxi cacbonat làm chất độn vô cơ để đắp nhựa nhằm giảm giá thành sản phẩm và đã thu được hiệu quả tốt. Vì vậy, nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Càng nhiều canxi cacbonat được thêm vào nhựa, giá thành càng giảm. Tất nhiên, canxi cacbonat không thể được thêm vào vô thời hạn. Xem xét độ dẻo dai của các sản phẩm nhựa, lượng canxi cacbonat lấp đầy thường được kiểm soát trong khoảng 50% wt. Nhưng không nên cho quá nhiều chất độn vào, điều này sẽ làm cho băng đóng gói cứng và giòn, khi bẻ ra sẽ bị vỡ.

2. Sau khi một lượng lớn các hạt canxi cacbonat siêu mịn có thể được lấp đầy trong nhựa, không những độ cứng của nhựa không bị hư hại, mà độ dẻo dai cũng được cải thiện rất nhiều, và tối đa có thể tăng lên gấp 2-3 lần. Tuy nhiên, chi phí của các hạt canxi cacbonat siêu mịn như vậy tương đối cao, nhưng việc sử dụng chúng làm chất độn có thể thay đổi nhu cầu làm đầy chất dẻo trong quá khứ với chi phí của một số tính chất cơ học nhất định và các tính chất cơ học của chất dẻo biến tính thay đổi theo số lượng của chất độn tăng và giảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0984326088