Giấy chống gỉ và ứng dụng trong công nghiệp

Giấy chống gỉ có ý nghĩa gì, giấy chống gỉ có thể dùng để làm gì?

Giấy chống gỉ là loại giấy đóng gói đặc biệt dùng để đóng gói các bộ phận bằng thép, dụng cụ và các sản phẩm kim loại khác nhằm chống rỉ sét. Giấy thường được xử lý bề mặt giấy không được có lỗ thủng hoặc lớp phủ không đều.

Giấy chống rỉ chống thấm nước tốt và thoáng khí. Giấy không chứa axit tự do, kiềm hoặc sunfua, hàm lượng clorua, sunfat, v.v. cũng bị hạn chế nghiêm ngặt để đảm bảo hiệu quả chống gỉ.

Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam giới thiệu ngắn gọn về ý nghĩa của giấy chống gỉ có thể dùng để làm gì, các bạn cùng xem trong bài viết nhé!

Giấy chống rỉ sét chính hãng
Giấy chống rỉ sét chính hãng

1. Giấy chống gỉ có ý nghĩa gì?

Đúng như tên gọi, giấy chống gỉ là chất liệu giấy dùng để chống gỉ cho kim loại, chất liệu cơ bản thường là giấy kraft đóng gói. Giấy chống gỉ truyền thống chủ yếu là loại tiếp xúc bọc hàng hoá, chỉ có giấy chống rỉ mới có thể phát huy tác dụng chống gỉ nếu nó tiếp xúc trực tiếp với bề mặt kim loại, điều này có những hạn chế lớn trong sử dụng thực tế. Sau này, giấy chống gỉ pha hơi xuất hiện, thông qua giấy chất chống gỉ VCI có trong vật liệu bay hơi tự nhiên, bất kể giấy VCI có tiếp xúc với bề mặt kim loại hay không, nó đều có thể phát huy tác dụng chống gỉ rất tốt, hiện đang được ưa chuộng trên thị trường.

Giấy chống rỉ pha hơi được chia thành ba loại tùy theo đối tượng áp dụng: kim loại màu, kim loại màu và đa kim loại cho mục đích chung. Với sự tiến bộ của công nghệ tổng hợp chất ức chế ăn mòn pha hơi (VCI),

Từng bước, giấy chống gỉ pha hơi đa kim loại đa năng sẽ dần thay thế hai loại đầu tiên, bất kể từ góc độ tác dụng chống gỉ hay từ góc độ kinh tế và tiện lợi trong sản xuất và sử dụng xu hướng tự nhiên.

Giấy chống gỉ giá rẻ
Giấy chống gỉ giá rẻ

2. Giấy chống gỉ có thể dùng để làm gì?

Nói chung, giấy chống gỉ của chúng tôi được sử dụng để đóng gói và chống gỉ cho các đồ vật bằng kim loại, chủ yếu bao gồm các vật liệu khác nhau như kim loại, hợp kim, gang, thép, v.v. Nó cũng có thể được sử dụng cho đồng và hợp kim đồng.

Bao bì được sử dụng trong nhiều khía cạnh của cuộc sống và có tác động lớn đến cuộc sống của chúng ta. Giấy chống gỉ có thể được chia thành hai loại theo phạm vi áp dụng: sử dụng sắt và sử dụng công cộng. Cái gọi là sắt dùng để chỉ loại giấy phù hợp cho các sản phẩm chủ yếu làm từ sắt (kim loại đen), chẳng hạn như gang, thép, các sản phẩm khác, thông thường dùng để chỉ giấy chống gỉ thích hợp cho các kim loại màu như đồng, bạc, kẽm, v.v.. Giấy chống gỉ công cộng có thể bao gồm các sản phẩm phù hợp với giấy chống gỉ sắt, nhưng dành cho sắt.

Giấy chống rỉ đặc biệt không thể dùng để đóng gói các kim loại màu như đồng, bạc nên giấy chống gỉ đặc biệt đắt hơn giấy chống gỉ cho sắt.

Giấy chống gỉ giá tốt
Giấy chống gỉ giá tốt

Thông tin liên hệ đặt hàng giấy chống gỉ BiNa Việt Nam: 

  • ✓CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ BINA VIỆT NAM
  • ✓Địa chỉ : Tòa nhà Ocean Park Building, Số 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
  • ✓Hotline: 0976 888 111
  • ✓Email: binachamsockhachhang@gmail.com
  • ✓Website: https://bina.com.vn/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0984326088