In Tem bạc 7 màu

In tem bạc 7 màu :

Tem bạc 7 màu còn có các tên gọi khác: tem chống giả, tem bóng, tem bạc, tem hologram, hologram sticker

các tên này được gọi dựa theo chức năng, đặc điểm đặc trưng của tem bạc 7 màu

Trong quá trình sản xuất tem, có giai đoạn gia công các ký hiệu riêng biệt, hoặc chữ, thông tin liên quan,quá trình này được quản lý chặt chẽ, rất khó để làm giả, làm nhái.

Công nghệ in hiện đại tiên tiến đó là in laze ép khuôn để làm tem chống hàng giả.
Ở góc nhìn trực diện, tem có màu bạc nhưng khi bị tác động bởi các nguồn sáng ( ánh sáng mặt trời, bóng đèn…) hoặc thay đổi góc nhìn, tem bạc bị phản quang ánh sáng, chuyển màu như 7 sắc cầu vồng, đây là lý do chính cho tên gọi của tem bạc 7 màu

Tem bạc được sản xuất bằng cách quét (bắn) chùm tia laser lên bề mặt vật liệu in để tạo các chị tiết và hoa văn của tem chứ không dùng mực in. Tem được làm bằng màng hologram, loại màng này khi đã dán thì khó bóc ra mà tem còn nguyên vẹn, sẽ để lại vết tem trên bề mặt được dán.

Đặc điểm tem bạc 7 màu :

Tem 7 màu thường có 1 lớp, khi thay đổi góc nhìn thấy lấp lánh như cầu vồng. Tem 7 màu công nghệ mới, thường có từ 2 lớp trở lên (trên thị trường hay gọi là tem 7 màu, có 2 nội dung trên 1 nền chữ) trên cùng 1 vị trí nhìn thấy nội dung 1 và khi thay đổi góc nhìn sẽ thấy được nội dung thứ 2. Tem 7 màu thông màu 3DF, là tem 3D giống như tem 2 lớp nhưng có thêm có thêm chiều sâu tạo độ nổi cho chữ.

In tem chống giả và bế theo được nhiều hình dạng theo yêu cầu như hình cánh hoa, hình thang, hình lục giác, …. Tem chống giả thông thường được sử dụng hình chữ nhật, hình tròn và hình elip, Kích thước tùy theo sản phẩm cụ thể để đảm báo tính thẩm mỹ.

Ứng dụng Tem bạc 7 màu :

Dùng làm tem chống hàng giả, tem bảo mật.Việc sử dụng tem 7 màu nhằm chống giả, chống nhái cho sản phẩm vì nhà sản xuất tem chỉ được sản xuất khi có sự ủy quyền của khách hàng bằng biên bản, ngoài ra còn thể sự chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ và tạo lòng tin cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm. Tem sau khi đã dán lên sản phẩm nếu bị bóc ra thì chỉ bong (tróc) lớp màng trong suốt bảo vệ, phần nền hologram của tem còn dính lại trên sản phẩm đã dán và không thể tái sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0984326088