in tem nhãn decal cuộn dán máy tự động

I. In tem nhãn decal cuộn là gì ?

In tem nhãn decal cuộn là gì ? Bao gồm những chiếc tem có thể được in hoặc để dạng trống thay vì những tấm decal phẳng. Ở đây các cuộn được quấn quanh lõi giấy với nhiều kích thước tem nhãn đa dạng. Hơn nữa khoảng cách giữa các tem nhãn được xác định chính xác. Làm sao cho phù hợp với hệ thống máy cắt bế decal tự động. Vậy tem nhãn decal cuộn có cấu trúc như thế nào ?

Lưu ý là những loại tem nhãn dạng tấm hay tờ thì người ta sẽ sử dụng công nghệ in Offset. Và còn với dạng in tem nhãn decal cuộn được sử dụng theo công nghệ in Flexo.

In tem nhãn decal cuộn vẫn được đảm bảo có một lớp keo dính ở dưới. Sử dụng rất dễ dàng và thuận tiện chỉ cần bóc ra và ấn nhẹ lên bề mặt sản phẩm. Nó sẽ dính chặt ngay chứ không cần phải dùng thêm một loại phụ gia hoặc can thiệp nào đó.

In tem nhãn decal cuộn
In tem nhãn decal cuộn

1. Có cấu tạo gồm 4 lớp:

  • Lớp mặt : có thể là chất liệu giấy, decal nhựa, mạ kim loại … Các thông tin và nội dung của nhãn decal thể hiện được in trên bề mặt lớp này.
  • Lớp keo : nó được phủ lên mặt dưới của lớp mặt.
  • Lớp chống dính : chính là silicon hay PE silicon được bôi vào mặt dưới của lớp keo để tránh bị dính vào lớp đế ở dưới cùng của giấy decal.
  • Lớp đế : lớp cuối cùng mục đích bảo vệ khi nhãn decal chưa được bóc ra sử dụng.

2. In tem nhãn decal cuộn có bao nhiêu loại phổ biến thường gặp ?

BiNa Việt Nam sản xuất tem nhãn decal cuộn có nhiều kiểu dáng. Như tem vuông góc, hình elip, tới hình dạng tròn và các loại kích thước phong phú. Đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng, cùng điểm qua và ghi chú chọn loại kiểu dáng tem trên nội dung tem in. Dưới đây là 4 loại in tem nhãn decal thường gặp :

a) In tem nhãn decal cuộn kim loại

Chất liệu này rất bền bỉ, khó bị oxi hóa, chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt. Nó đặc biệt sang trọng sang trọng , đẳng cấp. In tem nhãn cuộn kim loại là giải pháp giúp nâng tầm sản phẩm giúp truyền tải tới khách hàng tốt hơn.

b) In tem nhãn decal cuộn trong suốt

In tem nhãn decal cuộn trong suốt tùy chỉnh của BiNa Việt Nam được làm bằng vật liệu PVC đảm bảo hình ảnh sản phẩm, logo công ty, nổi bật tạo sức hút và tăng độ chuyên nghiệp. Rất dễ in, hình ảnh sắc nét độ bền của nó đi cùng năm tháng. Ngoài ra đây là giải pháp hoàn hảo nếu bạn muốn kết hợp mực màu trắng vào thiết kế của mình.

Nếu bạn muốn trưng bày sản phẩm bên trong bao bì nhựa vinyl trong suốt cũng cho phép độ trong suốt tuyệt vời. In tem nhãn decal cuộn trong suốt hoàn toàn thấy sản phẩm bên trong. Của bao bì đóng gói qua đó tạo sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm.

Vì nhãn rõ ràng có khả năng chống nước cực tốt nên chúng là lựa chọn phổ biến. Cho các sản phẩm thực phẩm, đồ uống, đồ tắm và làm đẹp. Do đó, nhãn rõ ràng tạo ra giao diện trong suốt trang nhã. Giúp bạn dễ dàng thể hiện các màu đậm, nội dung sản phẩm độc đáo .

c) In tem nhãn decal cuộn độ bền cao

Nếu nhãn của bạn cần chịu được nước, ánh nắng mặt trời hoặc tiếp xúc với hóa chất. Chúng tôi có các vật liệu phù hợp hơn để xử lý các điều kiện khắc nghiệt, như vật liệu nhãn công nghiệp và chịu thời tiết. Đại diện dịch vụ khách hàng tận tâm của bạn có thể giúp bạn chọn vật liệu nào phù hợp với nhu cầu của bạn để nhãn chống chịu thời tiết của bạn có thể tồn tại trong thời gian dài.

Với việc sử dụng loại keo dán độ dính mạnh và bền bỉ, nhờ vào nguyên liệu gốc nhựa mà tem nhãn được đảm bảo chống được nước, chịu dầu, và bám dính tốt dù là bạn cần dán trên sản phẩm gì. 

Tem nhãn cuộn kim loại sử dụng chất liệu giấy in metalize mạ kim loại giúp khách hàng chi phí tiết kiệm tối đa. Nhãn kim loại có thể là: bạc hoặc vàng. Nhãn kim loại metalize có thể in bất kỳ hình ảnh sản phẩm nào được sử dụng nhãn cuộn kim loại như tem nhãn nước hoa, trang sức, điện thoại và các sản phẩm khác.

d) Tem nhãn decal cuộn mờ

Nhãn mờ có bề ngoài phẳng, mềm mại chống thấm nước . Bởi vì điều này làm cho chúng trở nên tuyệt vời để đạt được vẻ ngoài thanh lịch, tự nhiên hơn. Chúng phổ biến ở nhiều thị trường, đặc biệt là các sản phẩm tắm và làm đẹp như mỹ phẩm, chăm sóc da và nến. Có thể dùng bút bi, bút chì viết lên được, giúp các bạn ghi hạn sử dụng thay đổi thông tin linh hoạt.

II. Vậy để in tem nhãn decal cuộn đẹp và chất lượng các bạn cần phải trả lời các câu hỏi sau :

1. Mục đích của in tem nhãn decal cuộn của bạn là gì ?

Có sự khác biệt lớn giữa nhãn cuộn tùy chỉnh sản phẩm nhãn hiệu nhiều màu sắc và nhãn nội dung. Bạn đang tìm kiếm nhãn cuộn dùng một lần, giá rẻ để đóng gói? Hay bạn đang tìm kiếm các loại chất liệu lâu bền được thiết kế tồn tại trong nhiều năm ? Điều này ảnh hưởng đến chất kết dính và vật liệu mà chúng tôi sử dụng cho các nhãn tùy chỉnh của bạn trên một cuộn. Cuộn nhãn có cần phải phù hợp với một máy dán nhãn cụ thể không? BiNa Việt Nam có nhiều kinh nghiệm sản xuất nhãn công nghiệp tùy chỉnh. Dễ đàng để đáp ứng các tiêu chuẩn này và tuân thủ các yêu cầu đó.

2. Mỗi cuộn tem nhãn cần truyền tải những thông tin gì ?

Bạn có cần mã vạch barcode hay mã QR có thể quét được không ? Bạn có cần các nhãn được đánh số thứ tự trên một cuộn không ? Nhãn giấy trang trí trên một cuộn ? Đối với những dữ liệu biến đổi như vậy, in tem nóng sẽ là lựa chọn phù hợp. Các tấm nhãn được in kỹ thuật số. Hoặc nhãn kim loại được in tùy chỉnh metalphoto ® cũng là những lựa chọn tốt. Bạn cần một máy in nhãn cuộn màu ? Nếu vậy, in nhãn cuộn tùy chỉnh bốn màu linh hoạt (Flexo) sẽ là lựa chọn phù hợp. Để in đủ màu, các tờ nhãn được in kỹ thuật số cũng là một lựa chọn tốt.

3.Kích thước in tem nhãn decal cuộn cần phải là gì?

Đối với hầu hết các nhãn nhận dạng sản phẩm hoặc nhãn vận chuyển. BiNa Việt Nam khuyên bạn nên bắt đầu với cuộn nhãn 4 × 6, kích thước của một bức ảnh lớn và tăng hoặc giảm tỷ lệ tùy thuộc vào dự án. Đối với nhãn kiểm kê tài sản mã vạch mã QR nên bắt đầu với cuộn nhãn 1 × 2. Và cân đối lên hoặc xuống tùy thuộc vào trường hợp cụ thể. Đối với các nhãn rất nhỏ cần có độ chi tiết tốt. Nhãn kim loại in tùy chỉnh metalphoto là lựa chọn tốt nhất do độ phân giải cực cao của chúng.

Polyimide nhãn cuộn tùy chỉnh chất nền. Chất nền nhãn cuộn tùy chỉnh polyimide. Vật liệu nhãn cuộn này có nhiều màu sắc và hoàn thiện.

4.Các nhãn công nghiệp tùy chỉnh sẽ được sử dụng ở đâu ?

Rõ ràng, vật liệu chúng ta phải tuân theo các hiệu ứng của chất kết dính mà chúng ta chọn sử dụng. Điều này cũng ảnh hưởng đến chất nền mà chúng tôi chọn. Nếu nhãn công nghiệp tùy chỉnh của bạn tiếp xúc với các yếu tố, có thể cần phải có lớp phủ laminate. Nhằm bảo vệ hoặc có thể khôn ngoan hơn nếu đi với nhãn kim loại được hoặc in tùy chỉnh. Chúng tôi cung cấp các tùy chọn in ấn chuyên biệt để đảm bảo rằng các nhãn kim loại được in tùy chỉnh của bạn. Một cuộn nhãn có mã vạch, nhãn được đánh số tuần tự tùy chỉnh tồn tại trong mọi môi trường. Nhiệt độ cao hoặc lạnh, nước mặn, tiếp xúc với tia cực tím, hóa chất ăn mòn, va đập hoặc mài mòn.

5.Bạn thích chất nền nào cho cuộn nhãn của mình ?

Nhãn cuộn tùy chỉnh có thể được in trên nhiều loại chất nền. Bạn có thể có rất nhiều chất nền bao gồm giấy, polyeste (như Mylar), polycarbonat (như Lexan), vinyls, Polypropylene định hướng Biaxially (BOPP) và cuộn nhãn polyimide. Nhãn cuộn tùy chỉnh, giá rẻ có thể không đáp ứng được mức độ lạm dụng mà ứng dụng yêu cầu. Trong một số trường hợp và nhãn kim loại được khắc hoặc in tùy chỉnh sẽ là lựa chọn tốt hơn. Có nhiều lựa chọn khi chọn máy in nhãn cuộn tốt nhất cho dự án của bạn. Vui lòng gọi cho đường dây nóng 0976 888 111 để được tư vấn cụ thể.

III. Mẹo thiết kế tùy chỉnh in tem nhãn decal cuộn

Sử dụng công cụ thiết kế in nhãn cuộn tùy chỉnh của chúng tôi. Nhãn cuộn tùy chỉnh với nhiều kích cỡ từ cuộn nhãn 1cm x 2cm- 4cmx6cm.

Công cụ của chúng tôi giúp bạn dễ dàng mở rộng quy mô thiết kế. Sắp xếp các ý tưởng sáng tạo, văn bản và các thành phần khác của nhãn tùy chỉnh. Thay đổi màu sắc cho việc in nhãn cuộn tùy chỉnh của bạn… Công cụ tiện dụng của chúng tôi đảm bảo rằng thiết kế của bạn trông chuyên nghiệp.

1. Thiết kế in tem nhãn decal cuộn tùy chỉnh của bạn với màu sắc trong tâm trí

Máy dập nóng là một máy in nhãn cuộn hai màu. Máy Flexo của chúng tôi là một máy in nhãn bốn màu. Để tạo ra hình ảnh chất lượng ảnh và nhãn đủ màu. BiNa Việt Nam phải sử dụng máy in kỹ thuật số, in nhãn trên trang tính. Thay vì hơn các nhãn tùy chỉnh trên một cuộn. Kỹ thuật viên Flexo của chúng tôi có thể tùy chỉnh phù hợp với bất kỳ màu nào mà bạn mong muốn.

2. Đo lường và định hướng cuộn nhãn của bạn

Đối với khách hàng sử dụng máy tự động để dán nhãn. Các phép đo và hướng tùy chỉnh có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn. Hầu hết các máy thường có lõi 3 inch cho cuộn nhãn mà chúng phân phối. Nếu máy của bạn có lõi không chuẩn hoặc kích thước tối đa chẳng hạn như kích thước mở rộng 6 inch.

IV. Tác dụng của việc in tem nhãn decal cuộn

1. Tự động hóa dây chuyền sản xuất:  Các doanh nghiệp cần trang bị máy dán nhãn tự động. Việc đưa nhãn cuộn vào dây chuyền dán nhãn tự động sẽ tăng độ chính xác khi dán. Do khi sử dụng dán tay công nhân làm việc khó lòng tránh tình trạng dán hỏng làm mất quy chuẩn của tem với sản phẩm. 

2. Giảm thiểu chi phí: In tem nhãn decal cuộn tốn giấy và chi phí hơn so với dạng tờ

3. Tính linh động : Khi in tem nhãn decal cuộn với nhiều kích thước hình dạng. Phát huy được tính sáng tạo và linh hoạt trong thiết kế

Sản xuất phát triển đòi hỏi tự động hóa ngày càng cao, trước đây nhiều nhà sản xuất sử dụng phương pháp dán tem nhãn decal thủ công cho nhãn dán, thứ nhất giá nhân công tương đối rẻ, thứ hai là thiết bị dán nhãn đắt và công nghệ dán nhãn không trưởng thành. Nhiều nhà sản xuất muốn yêu cầu lao động. Dành nhiều thời gian hơn cho việc dán nhãn. Việc dán nhãn nhãn dán thủ công luôn không có một tiêu chuẩn và quản lý thống nhất đã làm cho chất lượng sản phẩm kém ngày càng tăng, ngoài ra chi phí nhân công hiện nay cao hơn và chi phí dán nhãn thủ công đắt hơn nhiều so với dán nhãn tự động bằng máy cao hơn rất nhiều. Trong trường hợp này, sự lựa chọn tốt hơn của nhà sản xuất là máy dán tem nhãn tự động, không chỉ đạt hiệu quả cao mà còn đảm bảo chất lượng. Sau đây giới thiệu sơ lược về quy trình dán tem nhãn tự động của nhãn tự dính:

Phương pháp dán tem nhãn tự dính loại chai tròn có thể là tem nhãn đơn và tem nhãn kép, khoảng cách giữa tem nhãn kép trước và sau có thể được điều chỉnh linh hoạt. Với chức năng dán nhãn chai hình nón; thiết bị phát hiện định vị theo chu vi tùy chọn, có thể nhận ra vị trí xác định trên bề mặt chu vi ghi nhãn. Ngoài ra còn có quy trình dán tem nhãn của máy dán nhãn chai nước giải khát: sản phẩm được đặt trên băng chuyền có thể kết nối với dây chuyền lắp ráp, cảm biến phát hiện sản phẩm đi qua và tín hiệu được gửi trở lại hệ thống kiểm soát dán tem nhãn và hệ thống điều khiển sẽ điều khiển động cơ tương ứng ở vị trí thích hợp. Tem nhãn keo khô được gắn vào vị trí của sản phẩm cần dán tem nhãn, đồng thời dán nhãn và quá trình gắn nhãn đã hoàn tất.

Với sự tiến bộ của khoa học và công nghệ, nhiều ngành công nghiệp đang dần bước vào kỷ nguyên tự động hóa, tự động hóa cũng có những ưu và nhược điểm, điều này vẫn phải được lựa chọn theo nhu cầu khác nhau của các ngành khác nhau.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0984326088