In tem,nhãn Nilon – Decal trong suốt

Thông tin dịch vụ in tem nilon :

Đây là loại tem trong suốt. Tem nilon khi dán có độ chắc chắn cao, khi dán tem vào chai, lọ bằng nhựa hay thủy tinh sau một thời gian ngắn sẽ dính chặt vào bề mặt chai, không bóc ra được,

Đặc biệt tem nilon rất bền, khó có thể xé rách. Được sử dụng để dán lên kính, dán lên chai lọ mỹ phẩm, hay in logo dán lên cốc chén…hay các sản phẩm cần sự sang trọng, đẳng cấp.

Bề mặt mịn, bám mực in tốt và có thể chịu nước,khả năng chịu nước, chịu sáng cao với giá cạnh tranh có thể đáp ứng yêu cầu với các chai lọ nhựa, thủy tinh được bảo quản trong tủ lạnh hay xuất khẩu đi các nước có độ ẩm cao.

– Chất liệu  : nilon nhưng có keo, có thể bóc dán dễ dàng
– Kích thước : theo nội dung, kích thước của sản phẩm mà khách hàng yêu cầu
– Ưu điểm : Độ bám dính tốt, màu sắc
– Kỹ thuật in : In flexo hoặc offset ,

– Sử dụng loại mực UV chuyên biệt, máy in được trang bị thêm dàn sấy

– In Tem nilon  xong có thể xén thẳng hoặc làm khuôn bế theo yêu cầu của khách hàng

Tem, nhãn, mác đẹp tạo ý thức mạnh mẽ về chất lượng phía trong của sản phẩm. Người tiêu dùng khi nhìn một nhãn sản phẩm đẹp sẽ liên tưởng đến chất lượng tuyệt vời của hàng hóa. Hãy tham khảo bộ sưu tập tem nilon đẹp và ấn tượng

Tem Binalabels là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in ấn tem nhãn, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết, bên cạnh đó còn có dây chuyền sản xuất, máy móc hiện đại thân thiện với môi trường. Nguyên liệu in ấn, mực in có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Khi in tem nhãn tại Binalabels, quý khách sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi về giá cả. Quý khách hàng sẽ không phải chịu thêm bất cứ một loại chi phí trung gian nào do việc đặt in tem nhãn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ thiết kế và xưởng in.

Đặc biệt, khi quý khách đặt làm tem nhãn số lượng lớn, quý khách sẽ nhận được nhiều những ưu đãi về giá. Binalabels cam kết về chất lượng của sản phẩm tem nhãn cho tất cả các khách hàng và đối tác của chúng tôi. Các sản phẩm đều đã được kiểm tra kỹ tại nhà máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0984326088