Túi giấy giá rẻ tại Hải Phòng

Contents

Túi giấy giá rẻ là gì? 

Túi giấy giá rẻ có quá nhiều loại, chất liệu giấy đa dạng, nhiều kiểu dáng. Theo chất liệu, nó có thể được chia thành: túi giấy bìa cứng trắng, túi giấy bìa trắng, túi giấy trái phiếu, túi giấy kraft, và một số lượng nhỏ sản xuất giấy đặc biệt. Theo mặt bên của túi, các hình thức đáy và niêm phong khác nhau: có bốn loại túi giấy : túi đáy có đường may hở, túi đáy có keo dính mở đầu, túi khâu dạng van, loại van có đầu lục giác phẳng và loại keo dán đáy túi.

Tùy thuộc vào tay cầm và phương pháp đào: NKK (đục lỗ và luồn dây), NAK (không lỗ có dây, có thể được chia thành loại không gấp và loại gấp tiêu chuẩn), DCK (tay cầm đào thân túi không dây), BBK (Có lưỡi và không có đấm). Khác nhau tùy theo mục đích chính: bao gồm túi đựng hồ sơ, túi phong bì, túi xách tay, túi xi măng, túi đựng thức ăn chăn nuôi đậm đặc, túi giấy sáp, túi phân bón hữu cơ, túi giấy nhiều lớp, giấy gói bốn lớp, túi thuốc, túi quần áo, túi thực phẩm, túi mua sắm, túi quà, túi đựng nước và rượu.

Mục đích chính là khác nhau có nhiều yêu cầu về quy cách, mẫu mã và kích thước được thiết kế, bao gồm cả độ dày của giấy túi. phát triển kinh tế phù hợp, để giảm thiểu vật liệu, tiết kiệm, bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng, Đầu tư vốn của công ty đã cho thấy rất nhiều đảm bảo an toàn.

BiNa Việt Nam sản xuất bao bì các loại túi giấy giá rẻ khác: bao gồm bao xi măng, bao cô đặc, bao giấy sáp, bao đựng phân bón, bao giấy nhiều lớp, bao giấy bốn lớp, bao đựng thuốc, bao bì mịn, bao giấy đựng quần áo, bao quà tặng và bao đựng thực phẩm.

Các công ty sử dụng túi giấy giá rẻ cầm tay như thế nào để quảng cáo?

Nội dung có vai trò quảng cáo và là đặc điểm chính của túi vải không dệt. Túi giấy cầm tay được in màu sáng hơn, thể hiện chủ đề rõ ràng hơn, chắc chắn và bền. Chúng chỉ đơn giản là “di động”. “Túi quảng cáo”, hiệu quả quảng cáo mà nó mang lại cho công ty lớn hơn nhiều so với túi ni lông truyền thống và túi giấy cầm tay cao cấp thể hiện sự bề thế của công ty.

Điểm đầu tiên thiết kế túi giấy sáng tạo không thể bỏ qua thiết kế ngoại hình, đây là điều kiện quan trọng để sản phẩm túi giấy sáng tạo thu hút sự chú ý của mọi người, ngoại hình đẹp sẽ trở thành yếu tố then chốt để mọi người lựa chọn sản phẩm túi giấy sáng tạo. Các sản phẩm túi giấy với thiết kế sáng tạo sẽ được mọi người yêu thích và đón nhận nhiều hơn.

Điểm thứ hai là trong thiết kế và sản xuất túi giấy sáng tạo chú trọng thiết kế kiểu dáng sản phẩm túi giấy sáng tạo, các sản phẩm túi giấy sáng tạo đa dạng sẽ được mọi người ưa chuộng hơn, đặc biệt là một số mẫu túi giấy kraft có hình dáng khác nhau. đối tượng phổ biến nhất của người tiêu dùng.

Điểm thứ ba, việc thiết kế và sản xuất túi giấy sáng tạo cũng cần chú ý đến tính thực tế, chúng ta đều biết rằng hầu hết các sản phẩm chúng ta thường sử dụng túi giấy đều được sử dụng để đóng gói sản phẩm nên tính thiết thực và chắc chắn cũng là điểm rất quan trọng trong thiết kế và sản xuất túi giấy sáng tạo., cũng là yếu tố then chốt làm nên chất lượng của túi giấy cầm tay sáng tạo.

 

Phân loại túi giấy giá rẻ theo yêu cầu và những điểm chính kiến ​​thức về in túi giấy

Túi giấy gần như là vật dụng phổ biến nhất trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, cho dù là thực phẩm hay đồ dùng thiết yếu hàng ngày thì rất nhiều trong số đó là túi giấy bao bì. Phản ánh một thương hiệu đại diện hơn cho hình ảnh của họ, vậy nội dung cụ thể của túi giấy tùy chỉnh là gì? Hãy cùng xem qua trình chỉnh sửa bên dưới.

Túi giấy bìa cứng trắng, túi giấy bìa trắng, túi giấy trái phiếu, túi giấy kraft, và một lượng nhỏ được làm bằng giấy đặc biệt. Bìa cứng màu trắng: Loại bìa cứng màu trắng chắc và dày, có độ cứng cao, chống vỡ, nhẵn, bề mặt phẳng và độ dày thường được sử dụng.là 210-300 gam bìa cứng màu trắng, và 230 gam màu trắng được sử dụng nhiều hơn. Những chiếc túi giấy được in bằng bìa cứng trắng có đủ màu sắc. Kết cấu của giấy cũng rất tốt, nó được tùy chỉnh bởi bạn.

Giấy tráng: Đặc điểm của giấy tráng là bề mặt của giấy rất mịn và phẳng, có độ trắng cao, độ mịn cao, độ lì tốt. Hình ảnh và đồ họa được in có hiệu ứng ba chiều và độ dày thường được sử dụng là 128g-300g và hiệu ứng của in giấy mỹ thuật cũng tốt như Như tông trắng có màu sắc đầy đặn và tươi sáng, so với tông trắng thì độ cứng không bằng tông trắng.

Giấy kraft trắng: giấy kraft trắng có khả năng chống nổ cao, độ dai tốt, độ bền cao, độ đồng đều và độ dày ổn định, bột gỗ nguyên chất Được sản xuất, thân thiện với môi trường, không độc hại, thân thiện với môi trường và có thể tái chế, giấy kraft trắng có độ dai tốt, không cần tráng phủ nên được sử dụng rộng rãi. Làm túi xách quần áo thân thiện với môi trường, túi mua sắm…Giấy kraft trắng thường được sử dụng có độ dày từ 120g-200g. Giấy không có độ sáng và độ, giấy kraft trắng không thích hợp để in nội dung có quá nhiều mực.

Giấy kraft: hay còn gọi là giấy kraft tự nhiên. Có lực kéo cao, độ dẻo dai cao, thường có màu nâu, độ bền xé. Nó có độ bền và độ bền động cao và được sử dụng rộng rãi trong túi mua sắm, phong bì, v.v. Độ dày thường được sử dụng là 120g-300g màu tự nhiên. Giấy kraft thường thích hợp để in bản thảo một màu hoặc hai màu và không phức tạp. So với tông trắng, trắng

Giấy bìa trắng đáy xám: Giấy bìa trắng là loại bìa cứng có mặt trước màu trắng, mịn và mặt sau màu xám, độ dày thường được sử dụng là 250g-350g, bìa trắng một mặt và xám một mặt, giá thành tương đối rẻ hơn so với bìa cứng trắng.

Giấy đặc biệt: giấy tốt, chắc và dày, độ bền gấp tốt, hoa văn và hoàn thiện trên bề mặt, độ cứng tốt, lực kéo tốt, độ bền. Mức độ thiệt hại cao. Độ dày thường được sử dụng là 120g-350g. Vì là thuốc nhuộm nên không in được hoa văn sặc sỡ, nó chỉ thích hợp cho dập nóng, tráng bạc nóng và các quy trình khác. Những chiếc túi làm ra cũng rất đẹp.

Kiến ​​thức chung và những điều cần thiết khi in túi giấy giá rẻ

1. Giấy thường được sử dụng để in túi xách.

Giấy phát triển nhanh chóng, hiện nay trên thế giới có hơn 600 loại giấy và bìa cứng khác nhau, nước ta đã tinh chế hơn 500 quy cách giấy và bìa cứng để đáp ứng các yêu cầu in ấn khác nhau . Các loại giấy thường được sử dụng để in túi xách là:

  •  In túi quà tặng giấy tráng
  •  In nổi túi giấy
  • Các tông màu trắng (rất nhiều túi xách có độ dày cao hơn được sử dụng)
  • Giấy kraft
  • Các tông vàng
  • Giấy chuyên ngành
  • Các tông đen

2. Thiết kế túi giấy giá rẻ

Khi thiết kế túi giấy giá rẻ, năng lượng chính có thể về cách làm cho túi xách độc đáo trong thiết kế và in ấn tinh tế, mà có thể để lại một ấn tượng sâu sắc đối với con người. Bây giờ, các đặc điểm của việc có thể được sử dụng có hiệu quả bảo vệ môi trường nhiều lần và cũng là một trong những những cân nhắc chính của nhà thiết kế.

Yêu cầu chung đối với túi doanh nghiệp thiết kế đơn giản, quy trình thiết kế và in ấn túi thường lấy biểu tượng và tên công ty làm chủ đạo, hoặc đi đôi với triết lý hoạt động của công ty, thiết kế không được quá phức tạp, có thể tạo ấn tượng sâu sắc cho công ty hoặc sản phẩm tiêu dùng, Để có được hiệu ứng quảng bá tốt, thiết kế và in ấn túi xách có tác dụng rất lớn trong việc mở rộng doanh số bán hàng, thiết lập, kích thích ham muốn mua hàng và nâng cao khả năng cạnh tranh.

Ba, hình thành túi giấy giá rẻ

Sau khi in cho phim, sau khi làm thủng lưới (thường được sử dụng dây nylon hoặc dây bông, một số loại giấy mỏng cũng thường được sử dụng dây giấy), túi xách tay có thể được hình thành (ví dụ: in túi kích thước lớn hơn, các lỗ dây cần được gia cố lại các đinh tán để chống lại lực căng).

Làm thế nào để chọn các vật liệu cho túi giấy giá rẻ theo yêu cầu?

Với “Lệnh hạn chế nhựa” trên toàn quốc được ban hành, vai trò của túi giấy đối với đời sống của người dân ngày càng trở nên quan trọng, đồng thời, nhiều công ty lựa chọn in túi giấy theo yêu cầu để thể hiện hình ảnh công ty và hình ảnh sản phẩm. Tất nhiên, bất kỳ sản phẩm nào cũng có cao cấp, trung cấp, thấp cấp và chất liệu của túi giấy cũng không ngoại lệ.

Trước hết, loại giấy phổ biến nhất là giấy bìa cứng màu trắng, vì nó có kết cấu chắc chắn, độ dày 210 gram nói chung là đủ để mang 3 ~ 5 kg. Tất nhiên, nếu đó là quần áo da nặng hơn hoặc các mặt hàng khác, trọng lượng sẽ ảnh hưởng. 250 gram thẻ trắng sẽ tốt hơn, tốt, và hiệu quả in ấn cũng tốt, giá cả vừa phải, nói chung là sự lựa chọn cho các sản phẩm trung bình và cao cấp. Giấy tráng là vật liệu ít được sử dụng. Chất lượng của nó mềm hơn so với bìa cứng trắng. Độ dày thông thường là 175 gam.

Hiệu quả in ấn giống như giấy bìa cứng trắng. Nó cũng cần cán màng và giá tương tự như bìa cứng trắng. Trong những năm gần đây, nhiều thương hiệu túi quần áo lớn của nước ngoài trở nên phổ biến sử dụng giấy kraft trắng định lượng khoảng 180 gam, hầu hết giấy kraft trắng họ sử dụng đều được sản xuất tại nước ngoài, loại túi giấy này mang tính di động cao hơn và đặc biệt không lớn vì khả năng chịu lực không tốt bằng bìa cứng trắng nhưng in ấn không dễ đổi màu, không cần tráng phủ, giá thành cũng cao nhất trong các loại chất liệu, các nhà sản xuất túi quà tặng Cary thường nhập vật liệu này.

Tất nhiên cũng có những chất liệu da màu vàng, giá thành của nó tương đối rẻ hơn so với loại giấy tráng bên dưới nhưng hiệu quả in ấn không tốt bằng những chất liệu khác, tất nhiên là hàng nhập khẩu sẽ tốt hơn hàng trong nước. Nếu giá trị đầu ra của sản phẩm không cao thì việc lựa chọn bao bì giá rẻ có thể tiết kiệm được nhiều chi phí. Giấy bìa màu xám và chất liệu trắng hai mặt tiết kiệm chi phí hơn, có thể nói là chất liệu rẻ nhất trong tất cả các loại giấy.

Giấy bìa xám, như tên gọi của nó, là loại giấy có một mặt trắng và một mặt xám. Độ dày tối thiểu là 250 gam, độ cứng mềm hơn, hiệu quả in ấn tương tự như giấy bìa cứng màu trắng và nó cũng cần phải tráng. Hai mặt màu trắng tương tự như giấy bìa màu xám, chỉ khác là hai mặt màu trắng và giữa được làm bằng chất liệu màu xám, giá thành đắt hơn so với giấy bìa màu xám, và nó cũng có thể được sử dụng để “lấp đầy” bìa cứng màu trắng.

Tuy nhiên, khi lựa chọn chất liệu, trước hết bạn phải phù hợp với chất lượng của sản phẩm, thứ hai, bạn không được theo đuổi giá rẻ một cách mù quáng, bạn phải xác nhận mẫu với nhà sản xuất và chú ý đến tác dụng của sự phù hợp với sản phẩm để tránh ảnh hưởng của “bất hòa”.

Quy trình sản xuất và phân loại ứng dụng của các nhà sản xuất túi giấy là gì

Trong cuộc sống hàng ngày chúng ta không ít lần có nhu cầu sử dụng túi giấy chính vì vậy các cơ sở sản xuất túi giấy có thị trường đặt hàng rất lớn. Vậy bạn đã biết quy trình sản xuất in túi giấy cầm tay của các cơ sở sản xuất túi giấy chưa? Phân loại chất liệu và ứng dụng thực tế của nhà sản xuất túi giấy là gì? Sau đây là phần giới thiệu về “Quy trình sản xuất và phân loại ứng dụng của các nhà sản xuất túi giấy là gì”.

Một là túi giấy thông thường phổ biến để đóng gói. Hầu hết các loại túi giấy này đều sử dụng dây chuyền in quay và sản xuất tự động để hoàn thiện việc tạo thành túi, nguyên liệu làm túi giấy phần lớn là giấy kraft, quy cách và hoa văn của túi giấy tương đối đỏng đảnh, ưu điểm là hiệu quả sản xuất cao và nó phù hợp để sản xuất hàng loạt. Còn lại là bao bì và túi đựng đồ đẹp, tinh tế. Loại túi giấy này thường được in trên giấy đơn, dựa vào sản xuất thủ công hoặc bán tự động, giấy kraft, giấy tráng và bìa cứng thường được lựa chọn làm nguyên liệu để gia công túi giấy.

Chúng hầu hết được sử dụng để đóng gói sản phẩm, túi quà tặng hoặc túi quảng cáo cho các hoạt động thương mại khác nhau. Đặc điểm của nhà máy in túi giấy cầm tay là có thể sản xuất được túi giấy với bất kỳ hình dạng và quy cách nào, tuy nhiên quy trình phức tạp hơn và hiệu quả sản xuất thấp. Bài viết này nói riêng về quy trình sản xuất túi giấy cầm tay cho loại túi giấy này. Do nhu cầu về chức năng sử dụng hoặc thiết kế, quy trình sản xuất túi giấy xách tay có độ phức tạp nhất định, nhưng quy trình cơ bản có thể tóm tắt như sau:

Thiết kế

Thiết kế và sản xuất túi giấy là một khâu then chốt trong toàn bộ quy trình sản xuất túi giấy. Hầu hết các túi giấy là một phần mở rộng của chiến lược quảng cáo hình ảnh và sản phẩm của công ty, vì vậy các chất liệu được lựa chọn, sự khéo léo trang trí và hình thức thể hiện không thể tách rời công dụng và hiệu quả của túi giấy. Giấy kraft có độ dai tốt, độ bền cao và bề mặt nhám. Các tông có độ cứng tốt nhưng độ dai kém, và nó thường cần lớp phủ bề mặt để được sử dụng làm túi giấy. Giấy tráng có độ dai nhất định, màu sắc in ấn phong phú nhưng độ cứng kém hơn giấy bìa cứng. Để nhấn mạnh độ bền, người ta thường sử dụng giấy kraft, khi nhấn mạnh màu sắc và độ cứng thì chủ yếu sử dụng bìa cứng, tuy nhiên, nếu cần hiệu ứng hoa văn phong phú và nhiều màu sắc, người ta thường thích giấy tráng hơn.

Để cải thiện hương vị và chất lượng của túi giấy cầm tay, các nhà thiết kế đã sử dụng chất xám của mình vào quá trình trang trí bề mặt sau khi in. Việc sử dụng linh hoạt các kỹ thuật dập nóng, UV, vecni, nhiều màu sắc, va đập cũng làm cho túi giấy có màu sắc tươi sáng hơn, ba chiều hơn và biểu cảm hơn. Tất nhiên, dù sử dụng quy trình hoàn thiện nào thì người thiết kế cũng nên cân nhắc đến việc sử dụng kinh tế của vật liệu giấy và tính hợp lý của thiết kế quy trình. Đối với sản xuất và kiểm soát chất lượng, điều cần thiết là phải tạo ra một bộ bản vẽ kỹ thuật làm việc đầy đủ và rõ ràng trong quá trình thiết kế. Trong hầu hết các trường hợp, sản phẩm cần được kiểm chứng và xác nhận. Việc kiểm chứng trong thiết kế không chỉ là xác minh quá trình mà còn là cơ sở để khách hàng xác nhận và mẫu được sản xuất.

In ấn

Túi giấy cầm tay thường là một phần mở rộng của các chiến lược quảng cáo hình ảnh và sản phẩm của doanh nghiệp. Thiết kế in ấn của nó khác với các sản phẩm in thông thường. Có nhiều màu sắc hơn và trang đầy đủ, sử dụng mực lớn và màu sắc tươi sáng. Vì vậy quy trình in ấn của nó cũng khác so với các yêu cầu sản phẩm khác. Người vận hành máy in phải đặc biệt chú ý đến việc kiểm soát cân bằng mực và nước, thiết bị phải ở trạng thái điều chỉnh tốt, nếu không mực và mực sẽ được phép dâng cao và sự khác biệt về màu sắc là vấn đề.

Một số công ty in sách hướng dẫn sử dụng, in ấn sử dụng ít giấy in bill thì cần chú ý đến việc lên xuống và vị trí in khi in để đảm bảo kích thước miệng túi giấy và lưỡi trên, dưới. Ví dụ, sản phẩm cần tráng sau khi in, cần kiểm soát độ dày của lớp mực càng nhiều càng tốt, giảm sử dụng phụ gia, hạn chế sử dụng bình phun bột.

Cán màng

Cán màng còn được gọi là nhựa sau in, keo sau in hay màng sau in, dùng để chỉ việc phủ một lớp màng nhựa trong suốt dày 0,012 ~ 0,020mm lên bề mặt của sản phẩm in để tạo thành một loại giấy-nhựa tích hợp sau Quá trình hoàn thiện in ấn. Quá trình này thường được chia thành hai quá trình: lớp phủ trước và lớp phủ tức thì. Theo các chất liệu phim khác nhau được sử dụng, có phim có độ bóng cao và màng có độ bóng phụ.

Với việc sử dụng dung môi gốc nước thân thiện với môi trường, việc bảo vệ môi trường của quá trình sơn phủ đã được cải thiện hơn nữa. Túi giấy không phải kraft hầu hết sử dụng quá trình quay phim, chủ yếu là do màng có thể tăng mật độ màu, sản phẩm có khả năng chống thấm và chống bám bẩn tốt, các tính chất vật lý của giấy như chống lão hóa, chống rách, chống thủng. Nhìn chung đều được cải thiện, độ bền được cải thiện và khả năng chịu lực được tăng lên đáng kể. Đặc biệt việc sử dụng màng matt có thể mang đến cho mọi người cảm giác mềm mại và thoải mái.

Hãy chú ý một số điểm trong quy trình cán màng của túi giấy cầm tay:

①Chọn loại keo phủ thích hợp, đặc biệt cho các sản phẩm mực kim loại nguyên tấm và các tình huống cần xử lý lồi-lõm tiếp theo ;

②Kiểm soát tốc độ của phim và chọn lượng keo thích hợp theo tốc độ xe;

③Sản phẩm cần tráng phải được sấy khô sau khi in rồi mới tráng, sản phẩm vừa tráng cũng cần phải để một thời gian trước khi cán, cắt, gia công lồi lõm;

④Việc phun bột quá lớn trong quá trình in và phải thực hiện thao tác loại bỏ bột trước khi cán;

⑤ Tăng cường kiểm tra hiệu ứng hào quang của phim, v.v. Nếu không chú ý kiểm soát các điểm trên sẽ dễ gây ra những tai nạn về chất lượng như bong tróc, phồng rộp, rỗ sản phẩm tráng, thậm chí có thể dẫn đến phế liệu hàng loạt.

Chỉ cần chất liệu của túi có chứa một phần là giấy thì có thể gọi chung là túi giấy. Phân loại túi giấy cầm tay: Có nhiều loại túi giấy, chất liệu giấy đa dạng, nhiều kiểu dáng.

Theo chất liệu, nó có thể được chia thành túi giấy bìa cứng trắng, túi giấy bìa cứng trắng, túi giấy mỹ thuật, túi giấy kraft, và một lượng nhỏ giấy đặc biệt.

Theo mặt bên của túi, đáy và phương pháp niêm phong là khác nhau: có bốn loại túi giấy: túi đáy có đường nối mở, túi đáy góc ngoại quan mở, túi khâu dạng van, loại túi ngoại quan đáy hình lục giác phẳng…

Theo các loại tay cầm và phương pháp đào khác nhau: NKK (đục lỗ và luồn dây), NAK (không lỗ bằng dây, được chia thành loại không gấp và loại gấp tiêu chuẩn), DCK (tay cầm đào thân túi không dây), BBK (có lưỡi là không đục lỗ).

Theo các mục đích sử dụng khác nhau, bao gồm túi lưu trữ, phong bì, túi xách, bao xi măng, túi đựng thức ăn, túi giấy sáp, túi đựng phân bón, túi giấy nhiều lớp, túi giấy bốn lớp, túi thuốc, túi quần áo, túi thực phẩm, túi mua sắm, túi quà tặng , và túi đồ uống.

Trên đây là những giới thiệu về “Quy trình sản xuất túi giấy cầm tay của các nhà sản xuất túi giấy” và “Các nhà sản xuất túi giấy nói về phân loại chất liệu và các ứng dụng khác nhau”, hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu được “Quy trình sản xuất và phân loại ứng dụng của túi giấy là gì Nhà sản xuất của”.

Giải thích các thủ thuật và cách xử lý túi giấy theo yêu cầu

Với mức sống ngày càng được nâng cao, con người ngày càng có yêu cầu cao hơn về chất lượng hàng hóa và bao bì. Túi giấy đã trở thành một trong những bao bì quà tặng phổ biến nhất và túi giấy theo yêu cầu có thể mang lại nhiều lợi ích tiện lợi. Bạn biết bao nhiêu về túi giấy theo yêu cầu? 

Chúng tôi biết rằng một túi giấy in tùy chỉnh được làm bằng tương lai và không thể tiêu thụ nó trong thời gian thực. Vì là hàng tương lai nên vấn đề bảo quản cũng cần biết rằng túi giấy in theo yêu cầu là một mặt hàng mỏng manh giống như quần áo, việc bảo quản túi giấy không đúng cách rất dễ làm giảm tuổi thọ của túi giấy. Cách bảo quản tốt hơn túi giấy in theo yêu cầu của chúng tôi trong các điều kiện khắc nghiệt khác nhau

Cách bảo quản túi giấy in tùy chỉnh được lâu hơn

1. Một trong những bí quyết bảo vệ túi giấy in theo yêu cầu là duy trì nhiệt độ ổn định trong kho.

Chúng ta đều biết rằng mọi thứ đều có nhiệt độ thích nghi. Điều này cũng đúng đối với túi giấy in theo yêu cầu. Quanh năm, túi giấy in theo yêu cầu ở trạng thái không đổi đương nhiên ít bị tác động từ bên ngoài nên thời gian bảo quản đương nhiên là lâu hơn rất nhiều so với thời gian. Túi giấy in theo yêu cầu phải chú ý đến nhiệt độ không đổi

2. Bí mật bảo vệ túi giấy in theo yêu cầu là giữ cho chúng luôn khô ráo.

Chúng ta đều biết rằng do nguyên liệu của các mẫu in túi giấy theo yêu cầu là giấy, và thiên địch của giấy là nước nên khi mùa mưa đến, vấn đề đau đầu đối với các nhà kinh doanh chính là việc bảo quản sản phẩm một khi nồng độ nước tăng cao, sương nước sẽ hình thành, sẽ bị nhiễm bẩn hơn nữa, trên túi giấy, túi giấy in theo yêu cầu của bạn tương đương với rác thải. Vì vậy lúc này chúng ta phải biết cách sử dụng vôi sống và máy hút ẩm để giúp kho hàng giảm bớt ảnh hưởng của hơi nước và cố gắng giữ độ ẩm trong kho trong phạm vi chấp nhận được Khi độ ẩm đạt tiêu chuẩn, nhà kho đương nhiên sẽ đóng vai trò bảo vệ. Nếu trời ẩm ướt, túi giấy in theo yêu cầu cũng không thể tránh khỏi

3. Bí quyết bảo vệ túi giấy in theo yêu cầu là để đủ diện tích tiếp xúc với không khí.

Tôi nghĩ ai cũng phải có kinh nghiệm như vậy trong đời, khi bạn tìm thấy một cuốn sách rất cũ từ đống đồ đạc, không chỉ có vết mờ trên đó mà còn có một vòng tròn nấm mốc và lộn xộn do nhiều loại vi khuẩn gây ra. Đối với những mẫu in túi giấy theo yêu cầu cũng vậy, nếu chúng ta không dành một khoảng không gian thông gió nhất định và để chúng tiếp xúc hoàn toàn với không khí thì rất dễ tạo ra môi trường sống mà vi khuẩn gây ra, hậu quả là giấy in theo yêu cầu của bạn túi sẽ bẩn và xấu, tôi không dám sử dụng, mất mát rất nghiêm trọng.

Chúng ta có thể xếp các kệ theo từng lớp, để khoảng cách giữa mỗi hàng và mỗi cột một chút, như vậy sẽ không có môi trường sinh sôi của vi khuẩn và cuối cùng túi giấy in theo yêu cầu của bạn sẽ được bảo toàn.

Túi giấy in theo yêu cầu, tăng bề mặt tiếp xúc với không khí, bảo quản được lâu hơn

Thứ tư là học cách dự đoán và thực hiện một số điều chỉnh công nghệ trong quá trình sản xuất.

Đối với túi giấy in theo yêu cầu, chúng tôi cũng có thể đưa ra dự đoán cho tình huống tiếp theo dựa trên kinh nghiệm và thực hiện cải tiến công nghệ trong quá trình sản xuất. Ví dụ: nếu khách hàng sản xuất vào đầu năm, túi giấy in theo yêu cầu của họ có thể phải trải qua mùa mưa. Sau đó, chúng tôi có thể thực hiện một số thay đổi chống ẩm trong thủ công. Sau đó, khi mùa mưa thực sự đến, nó có thể giảm một cách tự nhiên vì độ ẩm.

Kỹ năng về gia công túi giấy giá rẻ

Cách đây vài ngày, sau khi giới thiệu về trường hợp túi xách đặt may do các đồng nghiệp kinh doanh của xưởng đóng gói mang đến, nhiều đối tác nhỏ cho rằng đây là điều không thể tránh khỏi, nhiều trường hợp cũng giống như túi giấy cáp dữ liệu đặt làm theo yêu cầu và kích thước thông thường mẫu mã không giống nhau và hộp đóng gói trong đó chắc chắn không ở trạng thái bình thường, vì vậy bạn cần chú ý trong quá trình làm túi giấy giá rẻ, chú ý đến động thái của bên kia và điều chỉnh trong thời gian.

1. Không có dữ liệu dự thảo thiết kế chính thức cho tùy chỉnh túi giấy dòng dữ liệu, chẳng hạn như xác định một số số màu Pantone, nhưng độ sâu của tờ giấy và số lượng vật liệu giấy trong thông báo là dữ liệu quan trọng hơn, những dữ liệu thường thay đổi. Đôi khi, tại sao các nhà sản xuất chịu trách nhiệm sản xuất túi xách luôn khuyến cáo các thương nhân chọn sử dụng giấy đồng đơn, và đó là giấy đồng đơn thông thường có định lượng 250gsm và 280gsm, điều này là để ngăn chặn điều đó chứ không phải do thương nhân chủ động muốn thay giấy, nhưng khi hết giấy hoặc không đủ, sẽ rất lúng túng.

2. Khi mẫu của sản phẩm thứ hai ra, bạn cũng có thể điều chỉnh dữ liệu của sản phẩm số lượng lớn, một số thương gia có ý đồ xấu sẽ dùng hết khả năng của mình để làm ra mẫu sản phẩm thứ hai tốt, khiến thương gia lầm tưởng rằng điều này giống với mẫu sản phẩm số lượng lớn, giống y hệt nhau, thực sự là có sự hiểu nhầm, có một số hiệu ứng quy trình, nếu bạn sử dụng kỹ thuật số và chỉ in một vài mẫu túi giấy thì hiệu quả còn tốt hơn gấp hàng chục lần hơn hàng ngàn mẫu cho các sản phẩm số lượng lớn.

Chính vì hoạt động này mà nhiều doanh nghiệp đang bắt đầu để mắt đến, nếu họ rất hài lòng với hiệu quả của lần kiểm tra thứ hai, trừ khi quá trình tùy chỉnh túi giấy dòng dữ liệu thực sự siêu đơn giản, nếu không họ sẽ yêu cầu để điều chỉnh lại dữ liệu túi giấy rồi gọi Once, thông thường nếu bạn đặt hàng lại một mẫu chất lượng cao như vậy, chi phí của nhà sản xuất độc hại này sẽ tăng lên rất nhiều. Do đó, lúc này, việc điều chỉnh dữ liệu là đặc biệt quan trọng của mẫu trước khi sản xuất hàng loạt.

3. Khi ra mẫu lớn thì các bước tùy chỉnh túi giấy cáp dữ liệu về cơ bản đã xong, muốn chỉnh dữ liệu thì phải nắm bắt cơ hội này, nếu bước xuống hiệu quả là bạn rất hài lòng và hiệu quả của mẫu lớn cũng là Nếu bạn hài lòng thì đây là túi giấy cáp dữ liệu thành công, nếu hiệu quả chưa đạt yêu cầu thì bạn phải nắm bắt thời điểm này và điều chỉnh càng sớm càng tốt, nếu không sẽ lỗ rất lớn.

Túi giấy quần áo đặt may chỉ là một nút nhỏ trong ngành và hoàn toàn không ảnh hưởng đến xu hướng chung

1. Túi giấy đựng quần áo theo yêu cầu có liên quan nhiều đến triết lý kinh doanh của công ty, đối với những công ty không nghĩ đến việc cắt giảm chi tiêu sẽ chỉ giảm nhẹ án tử hình cho họ.

Nhiều người kinh doanh vừa và nhỏ sẽ phân vân, quần áo của cô ấy cũng giống của tôi, nhưng nếu cô ấy đổi chỗ và làm vài chiếc túi giấy theo yêu cầu thì giá sẽ đắt hơn tôi và việc kinh doanh sẽ tốt hơn tôi? Những vấn đề khác nhau có thể được nói ra bởi một thương gia, người phàn nàn về cùng một trong ba ngày ba đêm. Nhưng chúng ta hãy phân tích nó một cách hợp lý. Công việc kinh doanh của bạn đang kém. Có thực sự đơn giản như vậy không vì bạn đã làm thêm một vài chiếc túi giấy tùy chỉnh để đựng quần áo và thay đổi một địa điểm? Đây rõ ràng là một hành động được các doanh nghiệp khác thực hiện nhằm phản ứng một cách thận trọng với xu hướng thị trường.

Như vậy, đã có được những nghiên cứu chủ yếu về triết lý kinh doanh. Những người khác trang trí trên con phố chính sôi động và sử dụng túi giấy đựng quần áo đặt làm riêng để đóng gói. Những người không phải là khách hàng của họ sẽ được sàng lọc lần thứ hai, và những người còn lại là những khách hàng có khả năng chi tiêu và sẵn sàng chi trả cho sở thích của mình. Các cửa hàng ở đây đều rất hút khách. Mặt khác, những người bán quần áo trên phố nhỏ rất thích họ, yêu cầu quần áo phải rẻ, rất có thể bạn sẽ đăng tiền cho họ, họ vẫn nghĩ bạn đắt hàng.

Vì lúc này đối tác của họ là những người bán hàng rong nên khi làm ăn với nhóm người này, triết lý kinh doanh của bạn đã khiến bạn thua lỗ rồi, chưa kể 1 tệ cho túi giấy đựng quần áo đặt may, bạn sẽ cho họ 10 tệ nữa. họ vẫn nghĩ rằng bạn đắt tiền. Túi giấy quần áo tùy chỉnh và một loạt sản phẩm phù hợp có thể sàng lọc khách hàng cho bạn

2. Túi giấy đựng quần áo theo yêu cầu của khách hàng có mối quan hệ rất lớn với khả năng phán đoán xu hướng của công ty.Những người không biết cách sử dụng xu hướng sẽ chỉ sống nếu họ tiết kiệm tiền.

Trong nhiều trường hợp, túi giấy đựng quần áo theo yêu cầu không phải là yếu tố then chốt ảnh hưởng đến một công ty, chìa khóa cho sự phát triển của một công ty chính là việc công ty nắm bắt được xu hướng. Tôi nghĩ những người kinh doanh trong lĩnh vực quần áo trước năm 2000 nên có Những người kinh doanh quần áo ở các thời đại về cơ bản là một gia đình và một dòng họ, họ đều sống tốt, và xu hướng xã hội sau đó phát triển theo Internet.

Vì vậy, một số thương gia ven biển cũng đã kiếm được nhiều tiền bằng cách sử dụng điều này. Giờ đây, xu hướng đang phát triển theo hướng xây dựng thương hiệu. Kết quả là bạn thấy rằng những người chơi lớn cuối cùng cũng đang cười. Những xu hướng này bị trừ đi từng phần. Nếu bạn bỏ lỡ một số trong số đó, có thể công ty của bạn Không phải là nó rất ẩm để sống? Ngược lại, theo xu hướng chung này, số tiền ít ỏi của bạn dành cho túi giấy đựng quần áo đặt làm có thực sự ảnh hưởng đến sự thăng trầm của bạn?

Ngược lại, khi chúng ta nhìn thấy các công ty sống động và bổ dưỡng, họ quan tâm hơn đến việc tùy chỉnh những thứ thể hiện chi tiết của công ty, bởi vì điều này có lợi hơn để thu hút nhiều khách hàng hơn. Trên thực tế, không phải túi giấy đựng quần áo theo yêu cầu không còn tốt nữa mà là doanh nghiệp của bạn đã bị xu hướng đào thải.

3. Túi giấy đựng quần áo đặt may liên quan đến phân tích ngành hàng của thương nhân, đừng nói: “Không được thì về mở shop”.

Các đồng nghiệp khi về nhà đều dỗ dành và nói: “Thật là không ổn. Em về nhà mở cửa hàng là có thể tự kinh doanh được”. Giờ điều tôi muốn nói là bây giờ ngành quần áo đã trở thành một điều xấu cho toàn xã hội.

Tăng tỷ lệ hiệu quả sử dụng sàn trên một mét vuông diện tích là vấn đề mà ngành may mặc nào cũng phải đối mặt, nếu không giải quyết được thì vẫn sử dụng phương pháp mở rộng trước đây để quản lý, mỗi khi có sự cố thì túi giấy may mặc sẽ bị cắt tắt. Tùy chỉnh mà không cần tìm các lý do khác, bạn có bị mất bình thường không?

Do đó, việc kinh doanh quần áo không tốt không liên quan gì đến sự suy giảm của túi giấy đựng quần áo theo yêu cầu, thời đại đang phát triển, nếu bạn không thay đổi, không để ý đến ý tưởng của chính mình thì bạn đang không giỏi nắm bắt xu thế phát triển của xã hội, lại luôn coi mọi việc quá đơn giản, dù kéo mọi thứ xuống vẫn không tìm được khách ưng ý.

Mặc dù những người bán trang sức nói chung là những người giàu có và quyền lực, dù con muỗi nhỏ đến đâu cũng là thịt, tất nhiên là phải tiết kiệm được tiền, khi làm túi giấy nhỏ, chúng ta nên làm quen với những thiếu sót của các nhà sản xuất, để chúng tôi có thể phủ đầu giảm chi phí sản xuất.

Như một minh chứng cho đẳng cấp của một cửa hàng trang sức, sự xuất hiện của túi giấy nhỏ chắc chắn là một phương pháp rất quan trọng, khi làm túi giấy đựng trang sức nhỏ thì chúng ta cũng phải thực sự muốn biết cách làm túi giấy nhỏ và tiền chính được tiêu vào đâu. Trong trường hợp này, bạn không chỉ có thể trông chuyên nghiệp khi trò chuyện với nhà máy, mà còn không dễ bị bắt nạt và tàn sát khi là một tân binh vì không biết cách làm. Làm thế nào để tránh tình trạng này?

1. Để hiểu được giá túi giấy đựng đồ trang sức nhỏ ở đâu thì trước tiên chúng ta phải biết được những yếu tố cấu thành chính của giá túi giấy đựng trang sức loại nhỏ.

Hoạt động của nhà máy được chia thành chi phí chung và chi phí riêng. Chi phí chung bao gồm tiền thuê nhà xưởng, tiền điện nước, quản lý công ty, chi phí lương của người thiết kế, khấu hao thiết bị máy móc và chi phí bảo trì. Một mặt, bất kể sản phẩm nào bạn cần, bạn cần phải trả tiền Đây là chi phí cố định của công ty.

Ngoài ra còn có chi phí riêng của túi giấy nhỏ, bao gồm chi phí mua nguyên liệu và chi phí lao động cần thiết để sản xuất túi giấy nhỏ.

2. Sau khi biết chi phí chung của túi giấy nhỏ, chúng ta hãy phân tích xem chi phí chính để sản xuất một bộ túi giấy nhỏ là ở đâu

Đầu tiên là tiền thuê điện nhà xưởng, vì đây là chi phí công nên được chia đều cho tất cả các sản phẩm, thực tế thì giá đã rất nhỏ nên có thể bỏ qua tất cả những điều này.

Hai là chi phí tiền lương của nhân viên thiết kế và quản lý Vì đây là khoản đầu tư một lần nên bạn càng sản xuất nhiều trong lĩnh vực thiết kế túi giấy nhỏ thì chi phí thiết kế và quản lý của bạn sẽ càng ít đi.

Một là chi phí cố định của chính túi giấy nhỏ, chi phí nguyên vật liệu.

Tôi nghĩ mọi người kinh doanh đều thở dài như thế này, họ đã làm việc rất chăm chỉ và những tính toán được giao cho các nhà sản xuất nguyên liệu.

Điều này cũng xảy ra tương tự trong ngành sản xuất túi giấy nhỏ lẻ, giá giấy gần như tăng vọt trực tiếp đẩy giá thành sản phẩm lên, từ đó chúng ta cũng có thể thấy được mối quan hệ từ phía, đó là tác động của nguyên liệu đến giá thành sản phẩm. Nó rất lớn.

Một khoản chi lớn khác cho túi giấy nhỏ là chi phí nhân công. Trong nhiều năm cải cách và mở cửa của Việt Nam, tiền lương của người lao động luôn tăng. Tình trạng thiếu lao động sản xuất túi giấy nhỏ ở Việt Nam không thể thay thế hoàn toàn lao động bằng máy móc nên chắc chắn sẽ phát sinh chi phí nhân công, đây là nơi sản xuất túi giấy nhỏ theo yêu cầu và giá thành đắt đỏ.

Đây là lý do trực tiếp tại sao số lượng của bạn càng nhiều, chi phí của bạn càng giảm. Số lượng của bạn càng nhiều, chi phí khấu hao mỗi tháng càng ít và giá cả đương nhiên sẽ có hiệu quả hàng tháng. Đồng thời, về mặt nguyên vật liệu. , số lượng nhiều hơn có thể trực tiếp vào giá. Nâng cao một cấp độ.

Phần giới thiệu trên đây về “Các vấn đề chung của tùy chỉnh túi giấy” và “Phân tích quy trình tùy chỉnh túi giấy”, tôi hy vọng sẽ giúp bạn hiểu được “Các biện pháp phòng ngừa và mô tả quy trình của tùy chỉnh túi giấy”.

Các vấn đề hàng ngày và biện pháp phòng ngừa của túi giấy đặt làm theo yêu cầu

Với thời đại kinh tế phát triển nhanh chóng, con người ngày càng có yêu cầu cao hơn về chất lượng cuộc sống thì việc thiết kế túi giấy theo yêu cầu là điều quan trọng nhất không thể bỏ qua, một chiếc túi giấy sáng tạo quyết định điều kiện quan trọng để thu hút được khách hàng thì ai cũng hiểu rằng túi giấy tùy chỉnh là phổ biến. Các trường hợp là gì? Cần chú ý những vấn đề gì?

1. Sai màu: Tình huống này là lỗi thường gặp trong quá trình đặt in túi giấy cầm tay quảng cáo doanh nghiệp, tuy nhiên lỗi loại này mức độ tương đối thấp, chúng ta biết rằng bốn màu vẫn là những màu điểm, một chút màu. Độ lệch là hợp lý. Tất nhiên, tỷ lệ chịu lỗi của túi giấy bốn màu sẽ cao hơn, nếu túi giấy được in bằng các màu đốm thì sai số của nó là dưới 99%, trong khi độ lệch màu của in bốn màu có thể được nới lỏng đến 95%. tương đồng.Có thể.

Tuy nhiên, nhiều nhà sản xuất chịu trách nhiệm đặt in túi giấy cầm tay lâu ngày không vệ sinh thiết bị máy móc trong xưởng dẫn đến tình trạng in túi giấy có nhiều màu sắc theo yêu cầu, sai số ngày càng nhiều dẫn đến số lượng lô hàng nhiều cần phải được làm lại. Đương nhiên, thời hạn giao hàng sẽ bị buộc phải hoãn lại.

2. Mô hình dập nóng bị rơi ra. Sự cố này liên quan đến nhiều vấn đề. Có thể là vấn đề vật liệu của lá nhôm anot hóa, hoặc có thể do sai sót trong việc kết hợp giữa đế và lá nhôm anot hóa, chẳng hạn như giấy nhạy cảm, yêu cầu dập nóng đặc biệt của giấy nhạy cảm. Lá nhôm được Anodized có thể có tác dụng dập nóng chắc chắn.

Tình huống này cũng phản ánh khả năng của nhà sản xuất, nếu chủ thiết bị mắc phải những sai lầm như vậy, bạn có còn hy vọng rằng các mẫu túi giấy quảng cáo xách tay quảng cáo của công ty bạn có thể được sản xuất đúng thời gian không?

3. Xảy ra sự cố với keo, tương đối hiếm, nhưng không loại trừ khả năng một số công ty quảng cáo rằng túi giấy cầm tay được tùy chỉnh bằng cách chọn loại giấy đặc biệt, khiến keo nói chung không thể bám vào các nếp gấp này. , dẫn đến không khâu được toàn bộ túi giấy, trường hợp keo rơi ra không dính ga.

Ba tình huống này không quá đặc biệt, nhưng chúng là những vấn đề tương đối phổ biến về chất lượng sản phẩm, nhiều khi những vấn đề này cần phải được xem xét nghiêm túc, ngoài ra, người bán hàng nên dành thêm một chút thời gian cho trường hợp bạn mắc lỗi. , hãy chuẩn bị cho mình một khoản chống lưng, nếu không, bạn sẽ rất dễ bị lỡ ngày giao hàng nếu quá vội vàng.

Điểm đầu tiên thiết kế túi giấy sáng tạo không thể bỏ qua thiết kế ngoại hình, đây là điều kiện quan trọng để sản phẩm túi giấy sáng tạo thu hút sự chú ý của mọi người, ngoại hình đẹp sẽ trở thành yếu tố then chốt để mọi người lựa chọn sản phẩm túi giấy sáng tạo. Các sản phẩm túi giấy với thiết kế sáng tạo sẽ được mọi người yêu thích và đón nhận nhiều hơn.

Điểm thứ hai là trong thiết kế và sản xuất túi giấy sáng tạo chú trọng thiết kế kiểu dáng sản phẩm túi giấy sáng tạo, các sản phẩm túi giấy sáng tạo đa dạng sẽ được mọi người ưa chuộng hơn, đặc biệt là một số mẫu túi giấy kraft có hình dáng khác nhau. đối tượng phổ biến nhất của người tiêu dùng.

Điểm thứ ba, việc thiết kế và sản xuất túi giấy sáng tạo cũng cần chú ý đến tính thực tế, chúng ta đều biết rằng hầu hết các sản phẩm chúng ta thường sử dụng túi giấy sáng tạo đều được sử dụng để đóng gói sản phẩm, vì vậy tính thiết thực và chắc chắn cũng rất quan trọng đối với thiết kế và sản xuất túi giấy sáng tạo.Một điểm cũng là yếu tố then chốt làm nên chất lượng của túi giấy cầm tay sáng tạo.

Sản phẩm túi giấy sáng tạo là một loại bao bì vật dụng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống của chúng ta, nó được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống của chúng ta, những khách hàng có ý tưởng sáng tạo túi giấy hay sẽ nhận ra sản phẩm của công ty rất nhiều chính vì lẽ đó mà giấy sáng tạo sản xuất túi. Đây là một vấn đề rất quan trọng.

Phần giới thiệu về “Những lý do thường gặp khiến túi giấy cầm tay bị chậm giao hàng trong quá trình đặt làm” và “Cần lưu ý những gì khi đặt in túi giấy theo yêu cầu”, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu được những “vấn đề hàng ngày và các biện pháp phòng ngừa của túi giấy đặt làm theo yêu cầu “.

Những yếu tố nào sẽ quyết định giá túi giấy khi theo yêu cầu

Gia công túi giấy kraft tin chắc rằng ai cũng quan tâm nhất là giá cả, rồi giá túi giấy kraft theo yêu cầu kết hợp như thế nào, hay những khía cạnh nào sẽ ảnh hưởng đến giá túi giấy kraft theo yêu cầu. Hãy cùng biên tập web xem qua nhé.

Những người tiêu dùng thường làm túi giấy kraft chắc hẳn đã từng gặp phải những vấn đề như vậy. Các thông số kỹ thuật của phương án thiết kế của tôi không thay đổi nhiều, thậm chí có khi còn nhỏ hơn, nhưng tại sao giá cả vẫn không thay đổi. Đôi khi tôi sẽ làm bản sao của 1.000 túi giấy kraft, nhưng sự chênh lệch giá giữa 1.000 cho ba mẫu và 1.000 cho một mẫu là rất khác nhau. Nguyên nhân của những vấn đề đó là gì, hôm nay mình sẽ phân tích ngắn gọn một số yếu tố ảnh hưởng đến giá cả.

Đầu tiên, giá cả phải liên quan đến tỷ lệ sử dụng nguyên vật liệu. Chúng tôi hiểu rằng giấy không thể rộng vô hạn. Để vận chuyển và sử dụng thuận tiện, chúng ta cần đặt các kích thước cố định. Khi muốn làm túi giấy kraft thì chúng ta phải đổ đầy. Khi kích thước bên ngoài của túi giấy kraft phù hợp với thông số kỹ thuật của giấy bìa cứng, tỷ lệ sử dụng của bạn sẽ là lớn nhất. Ngược lại, nếu kích thước túi giấy kraft của bạn và loại giấy của nguyên liệu ban đầu là miễn phí, thì phần giấy còn lại sẽ trở thành giấy phế liệu, tuy không thể tạo ra lợi ích kinh tế nhưng cũng không thể tạo ra lợi ích kinh tế. Nó vẫn được bao gồm trong chi phí của bạn.

Thứ hai, bao bì và in ấn túi giấy kraft là duy nhất. Đôi khi bạn sẽ có thêm một số lượng lớn có ảnh hưởng lớn đến sản phẩm. Tổng số khác của túi giấy kraft và túi giấy kraft không có số seri phải là phí vi tính, phí khuôn và phí in ấn. Mặc dù trông rất giống nhau nhưng về cơ bản chúng là hai phiên bản. Con số này càng lớn thì việc chia sẻ chi phí đương nhiên sẽ càng giảm, vì vậy đây là tình huống cụ thể. Tại sao mức giá 1000 3 mẫu và 1000 mẫu lại có sự chênh lệch lớn như vậy, bạn nghĩ việc thiết kế túi giấy kraft với mẫu mã giống nhau thì không hiệu quả. Nó chỉ có thể được chấp nhận bởi các nhà máy chế biến

Giá in túi giấy theo yêu cầu có cao không? Tìm hiểu suy nghĩ của doanh nghiệp

Khi đặt in túi giấy hay in tem nhãn tại Bắc Ninh, có lẽ chênh lệch vài xu sẽ khiến một chủ buôn nào đó cảm thấy lỗ nặng, trong khi đó, nhiều chủ buôn lại cảm thấy không quan tâm và sẵn sàng bỏ ra nhiều chi phí cho những chiếc túi giấy? Sự khác biệt lớn là gì? Lý do là gì? Hãy theo dõi người dẫn chương trình để biết điều đó.

Tôi nghĩ rằng chìa khóa để có những ý tưởng đa dạng về giá cả thiết kế bao bì giữa các cửa hàng là đưa ra quyết định dựa trên giá sản phẩm của công ty. Ví dụ, mua quần áo cũng vậy, giá quần áo và quần tây ở các quầy hàng rất khác so với ở các cửa hàng đặc sản, do đó, các cửa hàng có thái độ khác nhau đối với chi phí đặt may túi giấy.

Đối với những người buôn bán đặt các quầy hàng rong bên đường thì lãi nhỏ nhưng thu về nhanh, bản thân quần áo thì không lãi, khi giá túi giấy tùy chỉnh tăng lên một xu đồng nghĩa với việc họ sẽ ít hơn một xu. Đối với các cửa hàng chuyên doanh, tỷ suất lợi nhuận của quần áo là đặc biệt cao. Việc cộng thêm chi phí cho túi đóng gói không phải là vấn đề lớn, và túi đóng gói quần áo càng tốt thì điều đó có nghĩa là loại quần áo của họ và quần dài.

Một điều nữa là các doanh nghiệp nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ, nhiều cửa hàng thà chi nhiều tiền hơn để đặt in túi giấy vì họ cảm thấy rằng sự truyền miệng được tạo ra từ túi giấy tùy chỉnh có thể nâng cao nhận thức về thương hiệu của họ và mang lại nhiều lợi nhuận hơn. lợi nhuận. Một số doanh nghiệp cảm thấy rằng túi giấy tùy chỉnh chỉ là hộp đựng để đựng sản phẩm, và không cần phải chi quá nhiều tiền cho túi giấy tùy chỉnh.

Vì vậy, khi đặt mua in túi giấy, các nhà buôn nên ưu tiên sản phẩm và lựa chọn những sản phẩm có giá cao hơn hoặc thấp hơn tùy theo ý muốn cá nhân. Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam đã tập trung vào lĩnh vực bao bì giấy sản phẩm trong 10 năm, với đủ loại túi và giá cả khác nhau, mời bạn tham khảo!

Tác dụng của túi giấy đối với môi trường

Trên trái đất mà chúng ta phụ thuộc vào, việc con người khai thác quá mức tài nguyên trái đất và tàn phá môi trường trái đất một cách bừa bãi đã khiến cuộc sống và sức khỏe của chúng ta ngày càng đối mặt với nhiều mối đe dọa nghiêm trọng hơn. Sự xuất hiện của rác trắng đã nhận được sự chú ý rộng rãi, và nó cũng nhắc nhở mọi người đối xử với gia đình của chúng tôi tốt. Do đó, người ta đã có biện pháp khác nhau để giải quyết vấn đề này. Bằng cách sử dụng những thứ khác để thay thế túi nilon, việc sử dụng túi giấy cũng đang gia tăng.

Túi giấy ngày càng được coi trọng là sản phẩm thân thiện với môi trường, khi ý thức bảo vệ môi trường của con người ngày càng nâng cao thì yêu cầu về túi giấy ngày càng khắt khe hơn. Túi giấy không chỉ được sử dụng trong việc đóng gói thực phẩm, để người tiêu dùng hoàn toàn tin tưởng về độ an toàn của thực phẩm mà còn có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Đặc tính bảo vệ môi trường của túi giấy là điều hiển nhiên, và không có gì để nói về việc thỏa mãn nhịp sống gấp gáp. Túi giấy rất tiện lợi và nhanh chóng, có thể sử dụng nhiều lần và dễ dàng mang theo. Sự đa dạng về hình dáng của túi giấy không những có thể nâng cao doanh số bán hàng khiến sản phẩm chiếm lĩnh thị trường, vừa có thể thu hút người tiêu dùng, vừa mang lại cho người tiêu dùng nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Mọi nhu cầu in túi giấy, hãy liên hệ với công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam qua hotline 0976 888 111. Chúng tôi cam kết hỗ trợ nhiệt tình, đảm bảo chất lượng sản phẩm tới Quý vị khách hàng.

Chúng tôi công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam, đơn vị trực tiếp sản xuất in ấn túi giấy giá rẻ, in tem nhãn…Ngoài ra chúng tôi còn phân phối vật tư phòng sạch chẳng hạn như găng tay chống tĩnh điện phủ Pu đầu ngón, giày chống tĩnh điện, khăn lau phòng sạch…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0984326088