Decal giấy A4 nhãn dán A4

Decal giấy A4

Decal giấy A4 có cấu trúc 100% bột gỗ nguyên chất, chứng nhận môi trường, độ dẻo tốt, trắng sạch, không kẹt giấy. Các lĩnh vực ứng dụng cuối cùng của giấy nhãn A4 là nhãn văn phòng, nhãn thông tin văn phòng và gia đình nhỏ (SOHO), tem nhãn hậu cần, tem nhãn phòng thí nghiệm và nhãn công nghiệp bền ngoài trời. Một loạt các thiết bị in khác nhau được sử dụng trong lĩnh vực này, bao gồm máy photocopy, máy in laser và máy in phun. Máy photocopy và máy in laser được sử dụng ngày nay chủ yếu là máy đơn sắc.

Decal giấy A4
Decal giấy A4

Tuy nhiên, xu hướng gần đây là các thiết bị màu sẽ dần thay thế các thiết bị đen trắng. Một trong những lý do chính của sự thay đổi này là việc giảm chênh lệch giá giữa chi phí mua ban đầu và giá của mỗi tờ in. Thói quen của người tiêu dùng cũng thay đổi: bản in đen trắng không thể đạt được hiệu ứng hình ảnh như bản in màu. Nhãn thông tin văn phòng bao gồm nhãn địa chỉ, nhãn bưu chính, nhãn mã vạch, nhãn tài liệu và nhãn màu để gửi hoặc chữ ký. Trên nhãn SOHO, các phương pháp in không áp lực như in phun, in laze và sao chép được sử dụng, và mục đích về cơ bản giống như các nhãn văn phòng lớn. Các ứng dụng nhãn điển hình bao gồm thẻ tên, thẻ tệp, thẻ tệp và thư mục, thẻ CD / DVD và thẻ in ảnh.

Tem nhãn hậu cần bao gồm các nhãn vận chuyển khác nhau, chủ yếu được in bằng máy in laser đơn sắc và màu. Trên nhãn phòng thí nghiệm, nhãn trống được sử dụng để nhận dạng ống nghiệm và nhãn in sẵn yêu cầu nguyên liệu thô đặc biệt. Trong các ứng dụng nhãn ngoài trời và bền, cũng có thể yêu cầu các vật liệu đặc biệt. Đặc điểm kỹ thuật: A4 (210mm × 297mm) (SE-4428) màu trắng. Số lượng đóng gói: 1000 tờ / túi

Decal giấy A4 tráng keo, giấy tự dính A4 bóng (bóng), giấy tự dính A4 (lớp dưới), giấy tự dính màu A4, giấy kraft A4, giấy tự dính huỳnh quang A4, mỗi loại có nhiều thông số kỹ thuật khác nhau cắt giấy tự dính, (PVC trong suốt màu trắng nhạt, nhiều màu khác nhau của PVC, giấy tổng hợp, chất tự dính có thể tháo rời) và các loại tự dính khác, chào mừng bạn đến với yêu cầu! Để bảo quản decal giấy a4 có thể dùng màng pe quấn pallet bao bọc

Hiệu suất: Giấy in máy tính nhãn tự dính. Sau nhiều lần thử nghiệm và so sánh, theo hiệu suất của giấy nhãn, nguyên liệu được lựa chọn nghiêm ngặt. Giấy sử dụng là giấy tráng gương, có độ mịn bề mặt, lớp giấy mỏng, và độ dày của in ấn thông thường Độ dày của giấy là như nhau; nó có độ bám dính cao, độ chính xác khi cắt cao, dễ dàng bóc tách, sử dụng thuận tiện và không lãng phí, và đã được người tiêu dùng ưa chuộng.

Phạm vi áp dụng decal giấy A4:

  • Sản phẩm này thích hợp cho máy in phun / máy in laser / máy photocopy.
  • Áp dụng cho tất cả các đơn vị, cá nhân có nhu cầu về các loại tem nhãn. Đó là người bán mở cửa hàng để dán nhãn vào gói. Điều bắt buộc đối với việc chuyển phát thư là phân loại và dán nhãn sản phẩm của các nhà máy và khu mỏ. Nhãn. gói hàng. Sự lựa chọn tốt nhất để phân phối.

Các biện pháp phòng ngừa:

  •  Người dùng mua theo kích thước nhãn yêu cầu để sử dụng
  • Mặt dưới màu vàng là giấy bồi, không in được, mặt bóng trắng là mặt sử dụng
  • In liên tục không được quá 50 tờ để tránh bộ phận máy bị nóng ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của máy và hiệu quả in. Nên tắt máy trong 30 phút và tiếp tục sử dụng các bộ phận chờ sau khi máy nguội.
  • Nếu một hộp không sử dụng hết, phần giấy in còn lại cần được niêm phong và cất giữ để tránh bị ẩm biến dạng
  • Khi in giấy in tự dính phải chính xác vị trí để tránh in lệch.

 

Decal giấy A4
Decal giấy A4

Mô tả decal giấy A4

1.Chất nền bề mặt: giấy viết chất lượng cao

Độ dày: 90 ± 5 μm

Trọng lượng cơ bản: 70 ± 5 mét vuông

2.Giấy đáy màu vàng

Độ dày: 110 ± 5 μm

Trọng lượng cơ bản: 95 ± 5 mét vuông

Chất kết dính: keo vĩnh cửu gốc nước

Hiệu suất kết dính

Đây là chất kết dính có độ nhớt ban đầu và cuối cùng cực cao. Nó có hiệu suất tuyệt vời trong nhiều vật liệu đóng gói.

Thời gian bảo quản: Nó có thể được lưu trữ trong một năm ở nhiệt độ 23 ± 2C và độ ẩm tương đối là 50 ± 5%

Bài viết về vật tư tiêu hao: Băng dính chịu nhiệt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0984326088