In tem decal Lintec

In tem decal LINTEC là một trong những nguyên liệu tương thích với nhiều dòng máy in độ phân giải cao, nên tem nhãn được in bằng decal Lintec rất rõ ràng, sắc nét. Bên cạnh đó, chất liệu đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và phân khúc sản phẩm nên decal LINTEC luôn là nguyên liệu được ưu tiên lựa chọn.

À, mà bạn đã biết decal là gì chưa?

Decal của hãng nào cũng vậy, đều có 4 lớp cơ bản.

Over- laminate film:  không phải lúc nào cũng được yêu cầu, nó là lớp phủ, được áp dụng trong bước cuối cùng của quy trình in tem. Đây là lớp có thể được sử dụng để bảo vệ bản in, làm cho nhãn bền hơn và thêm phần hoàn thiện cho tem nhãn mác.

Facestock : Lớp mặt, Đây là lớp nhận và hiển thị hình ảnh in, tùy vào mục đích sử dụng mà lựa chọn các lớp mặt khác nhau, ví dụ như tem bạc, tem xi bạc, tem nhựa…

Adhesive : Lớp keo, đây là nơi sẽ tiếp xúc với bề mặt dán tem nhãn. Hãy chú ý về loại bề mặt, nhiệt độ bề mặt, môi trường và các điều kiện sử dụng để tem nhãn được bám dính tốt, hoặc chỉ cần dính tạm thời, khử keo…

Release papper/ film : Lớp đế, hay còn gọi là lớp lót. Thường bị loại bỏ, khi dán tem nhãn. Độ dày của lớp lót rất quan trọng, bởi nếu bạn dán sản phẩm bằng máy, nên chọn lớp đế mỏng để mắt thần của máy dán tự động có thể đọc được. Đối với tem nhãn decal Fasson, lớp lót được in chữ FASSON với mục đích tạo dấu ấn thương hiệu.

Có lần, chúng tôi nhận được câu hỏi từ một khách hàng rất thú vị. Rằng tem nhãn decal có thể là 5 lớp, và đó là lớp hình ảnh được in trên lớp Facestock. Chúng tôi thấy khá là hợp lý, vì vậy chia sẻ tới bạn, tùy vào quan điểm và sự hóm hỉnh mà có thể nói rằng Decal có 4 hoặc 5 lớp.

Decal LINTEC phù hợp với những ứng dụng nào?

Decal LINTEC đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng khác nhau về ứng dụng và môi trường sử dụng. Cho dù dùng làm tem nhãn thực phẩm, hoặc hàng tiêu dùng, đồ điện tử hoặc mỹ phẩm, thuôc, y tế, hàng đông lạnh… luôn có chất liệu phù hợp đáp ứng nhu cầu.

Video : Sản xuất nhãn mác cho nhãn hiệu Dầu đậu nành cao cấp COBA – một sản phẩm của CÔNG TY TNHH DẦU THỰC VẬT DABACO

Bất kể bạn là chuyên gia hay còn chưa biết chọn chất liệu decal để làm tem nhãn cho sản phẩm của mình. Điều mà Tem Hoàng Gia luôn cung cấp cho khách hàng của mình là sự tự tin. Chúng tôi có thể giúp bạn chọn nguyên liệu phù hợp cho sản phẩm, thiết kế, tạo mẫu, thử nghiệm và in ấn… Hãy liên hệ với chúng tôi bạn nhé : 0984326088

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0984326088