Tem Nhãn Decal Fasson

Tem Nhãn Decal Fasson

Chúng tôi có nhà máy hiện đại và thiết bị sản xuất LINTEC tiên tiến, sức mạnh kỹ thuật mạnh mẽ và hệ thống dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo để đảm bảo nhu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm và thời gian.
Công ty chúng tôi tùy chỉnh tất cả các loại thông số kỹ thuật đặc biệt và mô hình FASSON dòng nhãn tự dính đầy đủ: nhãn trống in được, nhãn điện tử và nhãn điện, nhãn nhiệt độ cao (80 ℃ – 600 ℃), nhãn trong suốt, nhãn chống va chạm, nhãn chống thấm, các sản phẩm dầu, sách, nhãn quản lý, nhãn mỹ phẩm, nhãn hóa chất, nhãn giá trang sức, nhãn siêu thị, nhãn nhiệt trong trung tâm thương mại.
Tem nhãn AVERY quân đội, nhãn tái sử dụng, nhãn chống tĩnh điện, nhãn điều hòa ngoài trời, nhãn giấy hai đáy tủ lạnh. Thẻ treo quần áo , nhãn loạt chống hàng giả (nhãn chống hàng giả 800 mã, nhãn chống hàng giả mã giám sát điện tử, nhãn VOID có ký tự mở, nhãn chống hàng giả laser, nhãn chống hàng giả dễ vỡ, nhãn chống hàng giả chuyển sang màu đỏ khi tiếp xúc với nước), sơn nhãn hóa chất PET bạc, SUNTECKSYSTEM News Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam là đơn vị nghiên cứu và phát triển, sản xuất, gia công, nhãn bán hàng composite, sản phẩm kết dính, nhãn dán chai mỹ phẩm điện tử chính xác…
Công ty bao bì Sunteck chuyên sản xuất và gia công nhãn tự dính nhãn hiệu FASSON, có dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp tiên tiến của LINTEC, sản lượng nhãn tự dính hàng tháng 500.000m2, được ký hợp đồng sản xuất làm đại lý, mã vạch Avery ruy băng, giấy dán máy tính LINTEC, keo dán in laser A4, ruy băng nhãn PET bạch kim 3M, giấy viết UPM **, giá tốt và giao hàng nhanh chóng. Vật liệu tự dính bao gồm giấy, vải.
Vật liệu PP.PE.PET.BOPP.PVC có nhiều màu sắc khác nhau, cũng như khả năng chống thấm nước, chịu lạnh và nhiệt, chống hàng giả, có thể xé hoặc dùng một lần và các tấm phẳng dán bằng tay. Nhãn A4 , có cả máy dán tem nhãn tự động Rất mong được bạn gọi! 
Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam có thể cung cấp các dịch vụ hoàn hảo theo nhu cầu của khách hàng: in nhiều loại mã vạch khác nhau (mã vạch số sê-ri có thể ghi, mã vạch số nhảy ký tự / kỹ thuật số, nhãn mã vạch số LED, mã vạch kỹ thuật số 2D, mã vạch số sê-ri y tế, mã vạch số sê-ri, năng lượng mặt trời dính mạnh Nhãn TV PET, v.v.), nhãn mã vạch thông thường QR, giấy mã vạch đục lỗ đặc biệt (mã vạch hai biến, nhãn mã vạch kết hợp, nhãn mã vạch số biến) và mã vạch ** GOLDEN vàng (chẳng hạn như mã vạch truy xuất nguồn gốc chống thấm nước, mã vạch chống cồn.
Thẻ thép 280 độ chịu nhiệt độ cao, mã vạch chống hàng giả hai chiều, v.v.), in mã vạch không cần số lượng đặt hàng (không giới hạn số lượng), giá thấp và chất lượng tốt, không giới hạn bởi kích thước (nhiều thông số kỹ thuật và in quá khổ và cực lớn -mã vạch nhỏ). Không có giới hạn vật liệu (chẳng hạn như nhãn giấy tráng nhiệt độ cao, giấy tổng hợp đáy trong suốt PET, giấy nhiệt, túi khoáng PE230 độ nhiệt độ cao, nhãn PET cao su lốp, PVC, v.v.).
Có thể cung cấp các khoản vay cho các ứng dụng khác nhau (nhãn bên trong và bên ngoài nhãn mác, nhãn dán nhãn mác ngoại thương, nhãn cỡ sản phẩm quần áo, nhãn thuốc OTC, nhãn địa chỉ bưu điện EMS, v.v.), các ngành khác nhau (nhãn điện tử RDID, quần áo, thương mại, hậu cần, công nghiệp, thương mại , bán lẻ và các ngành công nghiệp khác, cung cấp nhãn mã vạch Hạng A, báo cáo kiểm tra nhãn mã vạch Hạng B, với SGS, MSDS là nhãn có báo cáo chứng nhận UL), các mã khác nhau (chẳng hạn như nhãn ENA13, nhãn mã 1D, nhãn 2D mã 2D, 3D nhãn mã vạch, v.v.) và cho giấy in viết A4 và in thẻ bông màng mạnh, dây thép thông tin biến đổi giấy viết nhãn chống rách, nhãn mô-đun pin năng lượng mặt trời 3M …
Hướng dẫn đặt hàng:
① Kích thước nhãn
② Chất liệu nhãn
③ Yêu cầu đặc biệt
④ Các dịp sử dụng Đối với các yêu cầu cụ thể, vui lòng tham khảo ý kiến ​​nhân viên kinh doanh của chúng tôi hoặc gửi mẫu của bạn đến văn phòng này và để nhân viên kỹ thuật của chúng tôi xác nhận cho bạn.
Tất cả các khách hàng đặt mua vật tư tiêu hao tại công ty chúng tôi đều có thể nhận được các dịch vụ giá trị gia tăng như sửa chữa, bảo trì thiết bị mã vạch miễn phí…

Các lỗi cán màng tem nhãn và cách khắc phục sự cố

Lỗi 1: Mẫu ảo, phim và sản phẩm in có độ liên kết kém

Lý do: Bề mặt của trục cán bị lỗi, độ cứng quá thấp và áp lực của trục cán không đủ hoặc trục cán không song song với trục dưới cùng, tất cả sẽ gây ra lỗi này; và lớp mực in quá dày hoặc lớp film không khô khi cán màng, hoặc tốc độ máy quá nhanh cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng này.

Giải pháp cho vấn đề là:

1. Tăng áp suất của trục cán;

2. Điều chỉnh độ song song giữa hai con lăn;

3. Nếu có vấn đề với bản thân cuộn cán, hãy thay thế cuộn cán;

4. Giảm tốc độ máy hoặc thay đổi thành phần mực.

Lỗi 2 Có các vết lõm trên bề mặt của mẫu

Lý do: Bề mặt của trục cán không sạch hoặc bị mòn

Giải pháp cho vấn đề là làm sạch hoặc thay thế trục cán.

Sự cố 3 có các nếp nhăn trên bề mặt của vật liệu in

Nguyên nhân: Màng composite quá lỏng hoặc sức căng của lớp giấy bồi quá lớn, đồng thời lực căng hai mặt của màng ghép không đồng đều sẽ gây ra lỗi này.

Giải pháp cho vấn đề là:

1. Màng composite căng thẳng;

2. Giảm sức căng của giấy dưới cùng;

3. Sử dụng màng ghép phù hợp để thay thế.

Lỗi 4: Nhãn bị dán trên thân chai

Lý do: Giấy quá mỏng hoặc màng ghép quá chặt sẽ dễ làm cho bản in bị cong vênh, còn màng ghép quá mỏng hoặc có vấn đề về chất lượng, khó tránh khỏi hỏng hóc.

Giải pháp cho vấn đề là:

1. Tránh lưới giấy mỏng;

2. Khi sức căng của màng ghép lớn phải dùng màng ghép có lực bóc nhỏ hoặc giấy bồi.

3. Khi cán một tờ giấy, hướng căng phải vuông góc với hướng uốn nhãn;

4. Cần kiểm soát độ căng của màng, áp suất và tốc độ để đảm bảo độ chính xác của màng;

5. Cán màng phù hợp với nhãn khổ nhỏ, dán phẳng và cán màng phù hợp với nhãn khổ lớn;

Lỗi 5: Mô hình bị phồng rộp và có màu trắng

Nguyên nhân: Lớp mực in chưa khô hẳn khi dán màng, lớp mực quá dày, ép màng không đủ, màng ghép quá lỏng hoặc độ dày không đều sẽ gây ra lỗi này.

Giải pháp cho vấn đề là:

1. Tăng áp suất hợp chất;

2. Thay thế màng phức hợp hoặc điều chỉnh độ căng của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0984326088