Quy trình In Tem Bảo Hành

Để hiểu được các công đoạn,quy trình in in tem bảo hành,mời quý khách đọc bài viết bên dưới và liên lạc với Tem Binalabels để được tư vấn rõ hơn qua Hotline : 0984 326 088

I. Làm mẫu tem bảo hành 
Công đoạn đầu tiên trước khi sản xuất tem bảo hành là phải thiết kế mẫu chế bản. Đây là bước vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm sau này. Ở bước này thì hình dạng, kích thước của con tem sẽ được định hình theo yêu cầu của khách hàng và ứng dụng vào thực tế, ví dụ như con tem tròn có đường kính 1cm, hay 1,5cm chẳng hạn…

II. In tem mẫu 
Bước thứ hai trong công đoạn in tem bảo hành đó chính là in thử mẫu thiết kế sau khi đã được khách hàng duyệt. Bước này quan trọng không kém bước làm mẫu tem. Để tạo được màu sắc tươi tắn và sắc nét thì bước in tem mẫu đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao, kiến thức sâu rộng. Thêm nữa các bản in cũng phải trùng khít, khoảng cách không bị lệch đồng thời có sự thống nhất tuyệt đối. Không đảm bảo được các tiêu chí này đến khi gia công sẽ rất khó và dễ làm hỏng tem.

III.Gia công cắt bế đứt
Tại bước 3 của quy trình in tem bảo hành, được chia là 2 giai đoạn

Tạo khuôn mẫu hay còn gọi là tạo bản khuôn bế và cắt bế thành phẩm. Người thợ gia công khuôn bế sử dụng lưỡi dao bế bao phía bên ngoài con tem sau đó, tiến hành lắp lên máy bế để cắt bế. Tiếp theo cho decal vỡ vào bế để tạo thành thành còn tem, hoàn thành quá trình in tem vỡ bảo hành.

Tem Hoàng Gia vừa trình bày trong quy trình in tem bảo hành. Việc in tem bảo hành của Tem Binalabels luôn đảm bảo yêu cầu về độ chính xác cao gần như phải tuyệt đối cùng với máy móc hiện đại và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ in tem bảo hành uy tín nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0984326088