Tem Void, Tem Void open và tính năng siêu việt

Tem void, tem void open để làm gì?

Tem void open là tem bảo mật cung cấp khả năng bảo vệ chống giả mạo. Bằng cách chỉ ra một thông báo “đã mở” khi được gỡ bỏ. Các tùy chọn không tồn dư không để lại cặn trên bề mặt. Các nhãn rõ ràng giả mạo được làm bằng màng polyester trong suốt kích thước được điều chỉnh.

Tem void open giả mạo được sử dụng để bảo vệ, chống chụp ảnh, cửa sau trên xe tải và container…. Phiên bản này không có dư lượng (cặn) để lại bề mặt hoặc có dư lượng để lại. Các ứng dụng phổ biến có thể kể thêm trong ngành bao gồm các công ty vận tải đường bộ. Giao nhận hàng hóa, các công ty công nghệ cao, các lô hàng giá trị cao, ngành công nghiệp thực phẩm và xuất khẩu. Các nhãn có thể được in mã vạch, được đánh số theo thứ tự, hoặc số nhảy tùy theo nhu cầu sử dụng.

I. Đặc điểmtem void open :

1 .Sử dụng để in nhãn, hình minh họa logo thông tin doanh nghiệp và mã vạch. Khi dính vào vật thể, cấu trúc bị phá vỡ và dấu vết rõ ràng sẽ xuất hiện khi mở ra.

2 .Các đồ họa ẩn không thể nhận dạng bằng mắt trước khi sử dụng. Do vậy sẽ không ảnh hưởng đến thiết kế tổng thể.

3 .In tem void open nhận dạng dễ dàng, không cần bất kỳ thiết bị.

4 .Để ngăn chặn bất kỳ sự giả mạo nào bằng cách quét nhiều màu và quét tách lớp.

5 .Thiết kế ngắt tự động độc đáo, sử dụng một lần

6 .Thông điệp hoặc đồ họa đặc biệt có sẵn theo yêu cầu của khách hàng. Để thể hiện sự độc đáo, riêng biệt, chuyên nghiệp và cá nhân.

7. Không thể nhìn thấy dòng chữ “VOID” ẩn trước khi bóc màng mặt, sau khi bóc ra, chất liệu mặt sẽ xuất hiện thông báo hoặc hình ảnh cảnh báo. Chất kết dính một phần sẽ truyền vào các đồ vật, sử dụng một lần cho các sản phẩm mà mặt bóng. và mịn.

Vật liệu in tự dính bảo mật giả mạo để in tem void open được in lên chất liệu PET. Với các thiết bị máy móc Laser, UV, barcode, Flexo có thể được phân loại thành: Hiển thị thông báo hoặc hình ảnh cảnh báo sau khi được mở. Thông điệp ẩn sẽ được tiết lộ sau khi loại bỏ lớp trên cùng để tránh mọi nỗ lực mở, gỡ bỏ, đóng lại. Có thể áp dụng cho việc vận chuyển, con dấu chống hàng giả, con dấu an ninh

In tem void open được kết hợp với nhiều dạng tem khác nhằm phục vụ nhiều mục đích khác nhau của tem nhãn như tem VOID phủ Hologram, tem VOID seri số nhảy, tem VOID in barcode/QR code, giải pháp tuyệt vời quản lý hàng hóa, chống giả cũng như cung cấp thông tin về hàng hóa.

II. Ứng dụng tem void open

1. Được sử dụng cho tất cả các loại sản phẩm có bằng chứng giả mạo, và các lĩnh vực chống giả mạo khác. Khoảng trống bảo mật con dấu, nhãn dán có thể cung cấp cho các doanh nghiệp in ấn để in tem nhãn

2. Để tránh trường hợp tem nhãn, nhãn dán bị sử dụng lại sau khi bóc ra.

3. Để ngăn chặn nội dung của sản phẩm hoặc bao bì đã bị mở, thay đổi, tham ô. Đó là con dấu chống giả mạo của sản phẩm.

4. Để ngăn chặn việc mở trái phép các tài liệu, thư và bưu kiện.

5. Bảo mật in tem void open được sử dụng rộng rãi để đóng gói hàng điện tử, ngân hàng, thuốc, cảnh sát, chính phủ, chuyển phát nhanh, mỹ phẩm

III. Mô tả tùy chỉnh:

1. Bất kỳ kích thước 

2. Văn bản phát hành tùy chỉnh 

3. Màu tùy chỉnh 

4. In mã vạch tùy chỉnh, in số sê-ri và in UV 

5. Đóng gói ở dạng cuộn hoặc tờ

6. Thời gian dẫn: Dao động từ 5-7 ngày làm việc

IV. CÁC YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH ĐẾN GIÁ IN TEM VOID OPEN

Số lượng thành phẩm, chất liệu tem nhãn, kích thước.

a) Số lượng :

BINA VIỆT NAM chúng tôi sử dụng công nghệ in FLEXO. Bởi vậy số lượng in càng nhiều thì giá thành trên 1 sản phẩm càng nhỏ. Do đó trước khi đặt in tem void open ở một doanh nghiệp nào. Thì quý khách hàng nên cân đối số lượng sản phẩm cần in để nhận được giá tốt nhất. Và các dịch vụ hậu mãi khác, tại BINA VIỆT NAM đặt in số lượng càng lớn thì giá càng tốt.

Việc in tem void open số lượng lớn BINA  VIỆT NAM chủ động hơn trong vấn đề sản xuất bố trí nguồn nhân lực. Không làm gián đoạn quá trình hoạt động và hao mòn vật liệu.

b) Chất liệu tem void open :

Tùy thuộc vào hoàn cảnh, ứng dụng, khách hàng lựa chọn loại phù hợp nhất. Tất nhiên mỗi chất liệu khác nhau giá cả sẽ không giống nhau. Có những thời điểm giá thành của nguyên liệu cũng biến động dựa theo thị trường cung cấp. Nhưng BiNa Việt Nam luôn cố gắng áp dụng mức giá hỗ trợ tới Quý khách hàng.

c) Kích thước tem nhãn

Quy cách sản phẩm yếu tố quan trọng quyết định đến giá thành in tem void open. Do đặc thù của ngành in là in số lượng lớn, nếu chọn kích thước không hợp lý sẽ gây lãng phí chất liệu. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ kích thước để giảm chi phí in ấn. Kích thước in tem void open vô cùng đa dạng và phong phú đủ tiêu chí để khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm in tem void open để vuông hay bo góc đều do các bạn đưa ra yêu cầu.

Thông tin liên hệ :

  • Tòa nhà Ocen Park Building, Số 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
  • 0976 888 111 – Nhà Máy : Cụm CN Tứ Hiệp – Thành Trì – Hà Nội
  • binachamsockhachhang@gmail.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0984326088